September 28, 2022
  • 5:50 pm ชาวบ้านผวา กลิ่นเคมีฟุ้งกระจาย 3 อำเภอ โรงเรียนสั่งหยุดชั่วคราว 1 วัน
  • 5:52 pm พบน้ำทะเลหาดแม่รำพึง เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล
  • 5:48 pm 20 ปี เพิ่งบอกเป็นพ่อลูกกันจริง! บ้านสวน ‘อาหนิง นิรุตติ์’ สร้างที่จันทบุรีใกล้ ‘ชาคริต’
  • 5:47 pm ปรางกับปั้นจั่น บังเอิญใส่ชุดเหมือนกัน คนพากันเชียร์หนักมาก
  • 5:42 pm เสี่ยโรงน้ำดื่ม เขียนเลขให้เน้นๆ หลังถูกมาแล้วกว่า 50 ครั้งติด

วันที่ 28 มิ.ย.65 มีรายงานว่าได้มีผู้โชคดีนำพวงมาลัยดอกดาวเรือง พร้อมประทัด 1,000 นัด จุดแก้บน กะลาตาเดียวตกน้ำมัน แกะเป็นราหูอมจันทร์ และยันต์ขวัญถุง ที่บ้านของนางสุนีย์ นิลรัตน์สุวรรณ อยู่บ้านเลขที่ 19/3 หมู่ 5 ต.โคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี หลังเมื่อรอบที่แล้วได้นำกะลาตาเดียวตกน้ำมัน มาเขียนเลข 0-9 ม้วนใส่ลงในกะลาตาเดียวตกน้ำมัน ที่มีลักษณะแปลกกว่ากะลาทั่วไป เพราะหาพบได้ยากมาก มีการเล่าลือถึงความขลังปากต่อปากภายในหมู่บ้าน หลังจากรอบที่แล้วได้นำเลข 219 เขย่าออกมาจากกะลาตาเดียว ไปหาซื้อเลขกลับไปกลับมาจนได้เลข 92 ไปตรงกับเลขท้าย 2 ตัวล่าง ถูกกันเป็นจำนวนมาก ทำให้คนที่ถูกรางวัลมาแก้บน ส่วนคนที่รู้ข่าวก็เดินทางพากันมาขอพรกันอย่างคึกคัก ซึ่งก่อนที่จะมีการขอเลขนั้น ทางผู้ที่รับทรัพจากเลข 92 ก็ได้จุดธูป 9 ดอก บอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์บอกกล่าวการนำประทัดและพวงมาลัยมาแก้บน เพื่อให้ขาดสินบนในรอบที่แล้ว จากนั้นก็ได้นำประทัดไปผูกกับไม้ไผ่ยาวจุดแก้บน ชาวบ้านที่มาร่วมพิธีบางคนบอกว่ารู้สึกข-นลุกซู่ประหลาดเหมือนรอบที่ขอครั้งที่แล้ว ไม่นานเสียงประทัดรัวดังสนั่นหวั่นไหว สุดท้ายพบเลขหางประทัดเขียนไว้แถวบน 974 ล่าง 37 จากนั้นก็มีคนจุดธูปเขย่าขอเลขจากกะลาตาเดียวได้ 652 […]

READ MORE

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 ยาฮู ไลฟ์ มีรายงานกรณีภาพไวรัลสุดช็อก ที่เรียกว่าเป็นฝันร้ายของคนรักไอศกรีม เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาเปิดภาพสิ่งที่พบเจอภายในกล่องไอศกรีมรสวานิลลาที่เพิ่งซื้อมาจากร้านค้า เผยให้เห็นสิ่งมีชีวิตที่ถูกแช่แข็ง แปะอยู่ด้านบนไอศกรีม นำมาสู่การตั้งคำถามว่า มันไปอยู่นั้นได้ยังไง ภาพดังกล่าวถูกโพสต์ได้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เทรซี่ ไวเมลต์ ฮอล์ตแมน ระบุว่า เธอเพิ่งจะซื้อไอศกรีมกล่องนี้มาจากซูเปอร์มาร์เกตใกล้บ้าน ลูกสาวของเธอเพิ่งเปิดดูเมื่อคืนก็เจอสิ่งที่อยู่ในนั้น เมื่อดูจากการซีลฝาไว้คาดว่าน่าจะเป็นแบบนี้มาตั้งแต่โรงงาน ภาพที่ถูกนำมาเปิดเผยสร้างความสะพรึงแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก และทวิตเตอร์ที่นำภาพของเทรซี่มาโพสต์ต่อก็ถูกรีทวีตไปกว่า 4.2 หมื่นครั้งแล้ว โดยหลาย ๆ คนก็พยายามคาดเดาว่ากบหรือคางคกตัวนี้ แอบเข้าไปในโรงงานไอศกรีมได้อย่างไร เรียกว่าเป็นอะไรที่มีคนเข้ามาถกกันอย่างดุเดือดสุด ๆ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่สงสัยว่าสุดท้ายเธอจะลองชิมไอศกรีมกล่องนี้หรือไม่ คำตอบคือไม่อย่างแน่นอน โดยเทรซี่ชี้ว่าเธอมีแผนจะนำไอศกรีมกล่องนี้กลับไปขอคืนเงินจากทางซูเปอร์มาร์เกต เพราะถ้าแค่พูดอย่างเดียวโดยไม่มีหลักฐาน ทางนั้นก็คงไม่เชื่อ ขณะที่โรงงานไอศกรีมของแบรนด์ดังกล่าวยังไม่ได้แสดงความเห็นอะไร

READ MORE

พ.ร.บ. PDPA (Personal Data Protection Act) หรือ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นกฎหมายที่ให้ความคุ้มครองและให้สิทธิในการเป็นเจ้าของข้อมูลของตัวเราเอง ซึ่งไม่ได้มีผลเพียงแค่กับบุคคลเท่านั้นแต่ยังรวมถึงบริษัทต่าง ๆ ที่ต้องได้รับอนุญาตก่อนเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวและรูปถ่าย ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ TikTok @thitaphasae ได้โพสต์วิดีโอคลิปช่างภาพคนหนึ่งที่ได้เดินถ่ายภาพลูกค้าภายในร้าน แต่ช่างภาพได้มีการห้อยป้ายไว้ที่คอ ให้ลูกค้าแจ้งกันไม่ให้ลูกค้าเกม ถ้าหากว่ามากับกิ๊ก โดยได้โพสต์ระบุว่า แจ้งก่อนนะคะจะได้ไม่เกมนะคะ บอกช่างภาพก่อน ระวังจะเกมส์เอาได้ งานนี้ ต่างก็มีชาวโซเชียล เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พี่ช่างภาพก่อนที่จะถ่ายบอกลูกค้าว่าบอกผมได้นะ แจ้งได้เพื่อความปลอดภัยถ้าหากว่ามากับกิ๊ก เดี๋ยวแฟนเห็นรู้ในเพจร้าน อาจจะเกมได้ เรียกได้ว่าเป็นไอเดียที่ดี เพราะบางร้านที่มีการถ่ายรูปแบบนี้ทำหลายคนเกมมาแล้ว ข้อมูลจาก…………….. thitaphasae

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตดาราสาวที่ได้ห่างหายไปจากวงการ อย่างสาว แพร ธิธาดา หรือ แพร วรภร อดีตดาราดังที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากบท อองซาน ใน อังกอร์ 2 เมื่อปี 2548 แต่ในภายหลังเจ้าตัวก็หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปหลายปี โดยในครั้งนี้ได้ทำเอาต่อมความอยากรู้ของหลายๆคนนั้นเกิดขึ้นเพิ่มมากขึ้นกันเลยทีเดียว เมื่ออดีตนักแสดงสาว แพร ธิธาดา ได้ออกมาเผยเรื่องราวดาราคนหนึ่งแบบเดือดเผยวีรกรรมทิ้งหนี้ไว้ให้ แถมใช้บารมีพ่อคุ้มหัว กดหัวไม่ให้มีงาน งานนี้กลายเป็นที่พูดถึงและเดากันมากมาย ซึ่งล่าสุด แพร ธิธาดา ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ว่า จะมีหมาโพสต์แต่งงานวันนี้ และอาจมีหมาควบฉลองครบรอบที่คบกัน พร้อมกับแคปชั่นร่ายเรื่องราวแซ่บๆ ว่า นิทานสอนคน ชีวิตจริงยิ่งกว่าในละคร ต้นเดือนขอ อีกสองวันถ่ายพรี วันนี้แต่งแล้วจ้า และก็จำได้แม่นนะว่า พรุ่งนี้เป็นวันครบรอบทั้งคู่ อย่ามาแอ๊ปว่า เซอร์ไพรส์ ดูไม่รู้เลยว่าเตรียมมา ขอปิดประเด็นที่ว่าไม่ปล่อยวาง มันผิดหรอคะที่ คนนึงจะไม่แค้น กับความไม่ดีของคนอื่นที่ทำเรา หมดตัว ทิ้งหนี้ให้เป็นล้าน กดหัวไม่ให้มีงาน นี่ล่ะค่ะ คำตอบที่บอกว่าขอออก เป็นตัวตลก ทุกคนรู้หมด ยกเว้นฉัน แต่งตั้งหลอกๆ […]

READ MORE

กลายเป็นคลิปที่น่าประทับใจ กรณีวันที่ 26 มิถุนายน ผู้ใช้ TikTok@dangfriendly หรือ คุณแดง ลงคลิปพร้อมระบุข้อความว่า “ชีวิตที่อยู่ด้วยร่วมกันมา 24 ปี ร่วมทุกข์ ร่วมสุขมาด้วยกัน เหลือไว้เพียงความทรงจำที่อยู่ในใจ จากเราไปแล้ว 3 ปี ไม่มีวันลืม” จากคลิปนั้นเป็นภาพความทรงจำของคุณแดงกับคนรักตั้งแต่ครั้งยังอายุน้อย ๆ ซึ่งแม้ในอดีตความเปิดกว้างทางเพศอาจจะยังไม่มากนัก แต่ทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันมาโดยตลอด และต่างใช้เวลาด้วยกัน ช่วยกันทำงานหารายได้ เมื่อมีเวลา ทั้งคู่ก็มักจะออกไปเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อพักผ่อนและเก็บภาพความประทับใจอยู่เสมอ จนกระทั่งมาสู่วันที่คนรักต้องลาจากไปเมื่อปี 2562 ในครั้งนั้นคุณแดงได้บวชเพื่ออุทิศบุญกุศลให้กับคนรัก และหลังจากนั้นก็ได้ร่วมกับครอบครัว ทำพิธีลอยอังคารให้กับคนรัก จนผ่านไปกว่า 3 ปี ถึงตอนนี้ก็ยังคงเปี่ยมไปด้วยความทรงจำดี ๆ ที่เคยมีต่อกันตลอดไป หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้สร้างความซึ้งใจให้หลาย ๆ คนและมีผู้เข้าชมกว่า 8 แสนครั้ง ซึ่งทำให้คนอีกไม่น้อยได้เห็นตัวอย่างของคำว่ารักแท้ที่มีอยู่จริง ซึ่งไม่จำกัดว่าเราจะเป็นเพศไหนก็ตาม ทำเอาชาวโซเชียลที่ซึ้งใจ ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ที่มา………………. @dangfriendly

READ MORE

เรียกได้ว่าช่วงนี้ภรรยาหลวงกับเบอร์สอง ค่อนข้างจะมาแรง ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ระหว่างเดินทางไปตามหาสามี เมื่อไปถึงพบว่าที่หน้าห้องพัก มีเสื้อผ้าของสามีตากอยู่ จากนั้นเมื่อเปิดประตูห้องพบกับสามีกับผู้หญิงอีกคน หลังจากนั้นจึงมีการพูดคุยกัน โดยระบุว่า EP.2 ตามหาจนเจอหอ เสื้อผ้าผัวกุตากเต็มราวเลยจ้า #เคาะผิดห้องขอโทษนะค้าาาา #อ่ะดูซิ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ หอพักแห่งหนึ่งที่ อ.เมือง จ.มหาสารคาม วันที่ 28 มิ.ย. 65 ทีมข่าวเดินทางไปยังบ้านของนางสาวเล็ก ผู้โพสต์ที่ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม นางสาวเล็ก (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ภรรยาของนายโต เล่าว่า ตนเองคบหากับนายโต (นามสมมติ) มา 3 ปี แต่งงานกันเมื่อ 7 ก.พ. 64 มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 10 เดือน วันที่เกิดเหตุ 26 มิ.ย. 65 หลังจากที่ตนเองจับได้ว่าสามีไปมีสัมพันธ์กับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อนางสาวเขียว (นามสมมติ) อายุ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานและได้สูชีวิตดูแลครอบครัวจนตอนนี้มีทุกอย่าง สำหรับสาว หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี พร้อมด้วย เป็กกี้ มาเปิดใจในรายการ โดย ตอนหนึ่ง หนูเล็ก เผยถึงเหตุต้องเลิกทำรายการเลิกทำงานไปถึง 3 ปีว่า ตอนมีน้องเหวี่ยงทุกคน อีกนิดเดียวเกือบบ้า สมมติมีคนนั่งด้วยแล้วไม่คุย พี่เกลียดหนูหรือเปล่า แล้วจนลูกเป็นขวบแล้วยังเป็น จะรู้สึกพี่ไม่ชอบหนูเหรอ เราไม่ควรอยู่ที่นี่แล้ว คิดเอง ไปที่บ้านก็เป็น สามีเคยมารอรับไม่มา ก็จะรู้สึกทำไมเป็นแบบนี้ ทิ้งเราเหรอ จะร้องไห้ตลอดเวลา ปรึกษาแพทย์ก็บอกไม่ต้องกลัวไม่แกติ คนที่หนักกว่าเรามีเยอะ แต่ปัญหาเราคือมีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ ทำให้เรายิ่งนอยด์ เลยบอกแฟนว่าจะไม่ทำงานแล้ว ถ้าทำจะไม่มีเพื่อนอีกแล้ว จะกลายเป็นคนมาไม่ชอบเราหมด เราจะรู้สึกแบบนี้ ตัดสินใจลาออก บอกพี่บอยเลยว่าหนูขอลาออก ที่บ้านยังดีที่สามีเข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจจะเป็นคู่ที่เลิกกัน ถามว่าตอนนั้นลาออกจากรายการประจำทุกรายการเลย หนูเล็ก กล่าวว่า ลาออก พักไม่มีงาน ตอนนั้นก็มีข่าว ก็มีความน้อยใจ เราก็ฮอร์โมนนี่แหละ ก็มีความไม่เข้าใจ ก็เคลียร์จบ เพราะฮอร์โมนเริ่มหาย ถามว่าเป๊กกี้มีคลิปคืนดีชมพู่ ก่อนบ่าย ด้วย […]

READ MORE

เรียกได้ว่าทุกวันนี้การซื้อของกินของใช้แทบทุกอย่างเป็นเรื่องที่สะดวกสบายมากๆ แต่ความสะดวกสบายก็แฝงมาด้วยมิจฉาชีพ ที่แทรกอยู่ในทุกรูปแบบอย่างเช่นเดียวกับหนุ่มรายนี้ ที่จะซื้อนาฬิกาให้ภรรยาตัวเอง แต่พอของมาถึงแทบช็อก ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนายสาโรจน์ รัตนอุดม อายุ 62 ปี ว่าสั่งซื้อนาฬิกาผ่านเพจสินค้าทางโลกออนไลน์ในราคา 1,375 บาท และให้เก็บเงินปลายทาง จากนั้นเจ้าหน้าที่พัสดุมาส่งให้ที่บ้านเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ก่อนที่ภรรยาจะโอนเงินให้กับผู้ส่งสินค้า หลังจากแกะกล่องพัสดุดูแล้วพบว่าภายในเป็นแชมพู 1 ขวด จึงทำให้รู้ว่าถูกหลอกอย่างแน่นอน ก่อนที่จะพยายามติดต่อไปยังเพจแต่ก็ถูกกีดกันไม่สามารถที่จะติดต่อได้จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการจับกุมเกี่ยวกับแก๊งมิจฉาชีพกลุ่มนี้เพื่อไม่ให้ไปหลอกผู้อื่นอีก ขอบคุณภาพจาก Amarin News นายสาโรจน์ ผู้เสียหายเล่าว่า ตนทำงานเป็น รปภ.ให้กับธนาคารแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา และได้เก็บเงินวันละ 50 บาท เพื่อจะเซอร์ไพรส์ซื้อนาฬิกาให้กับภรรยา พอครบจำนวน 1,375 บาท จึงได้ทำการสั่งซื้อ หลังจากโอนเงินเสร็จเรียบร้อยตนแกะกล่องออกมาเจอขวดแชมพูทำให้ลมแทบจับ เพราะไม่คิดว่าเงินที่สะสมมาแสนยากลำบากนั้นจะถูกหลอกอย่างง่ายดาย อีกทั้งก็ถูกภรรยาต่อว่า จึงทำให้เกิดอาการเครียดและโมโหเป็นอย่างมากว่าทำไมมาหลอกคนหาเช้ากินค่ำแบบนี้ และคิดว่าน่าจะมีผู้เสียหายอีกเป็นจำนวนมากที่ไม่กล้าออกตัวจึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเอาจริงเอาจังกับกลุ่มที่หลอกขายสินค้าทางออนไลน์ ขอบคุณ ข้อมูลจาก………….. ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์

READ MORE