September 28, 2022
  • 5:50 pm ชาวบ้านผวา กลิ่นเคมีฟุ้งกระจาย 3 อำเภอ โรงเรียนสั่งหยุดชั่วคราว 1 วัน
  • 5:52 pm พบน้ำทะเลหาดแม่รำพึง เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล
  • 5:48 pm 20 ปี เพิ่งบอกเป็นพ่อลูกกันจริง! บ้านสวน ‘อาหนิง นิรุตติ์’ สร้างที่จันทบุรีใกล้ ‘ชาคริต’
  • 5:47 pm ปรางกับปั้นจั่น บังเอิญใส่ชุดเหมือนกัน คนพากันเชียร์หนักมาก
  • 5:42 pm เสี่ยโรงน้ำดื่ม เขียนเลขให้เน้นๆ หลังถูกมาแล้วกว่า 50 ครั้งติด

จากกรณีผู้จัด-นางเอกสาว แอน ทองประสม ได้ข้อความว่า โถๆ ส่งใจไปรัวๆ โดนขโมยขึ้นบ้านเสียทรัพย์เป็นสิบล้าน หน้าเหลือสองนิ้วแล้วตอนนี้ สู้ๆ นะคะพี่แอน เป็นกำลังใจให้ค่า นายสมเกียรติ คุณานิธิพงศ์ ผู้จัดการส่วนตัวของ แอน ทองประสม เพื่อสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งนายสมเกียรติเผยว่า คอนโดที่ถูกขโมยของคือตึก Eight อยู่ทองหล่อ ที่เขาพักอยู่ เหตุการณ์เกิดมาหลายวันแล้ว แต่ไม่อยากให้เป็นข่าว ผู้จัดการส่วนตัวผู้จัดสาว เผยอีกว่า หลังจากแจ้งความแล้ว ทางคอนโดให้ความร่วมมือดีมาก ส่งภาพวงจรปิดมาให้ตำรวจสืบสวนต่ออย่างดี ทั้งหน้าห้อง ทั้งภาพมุมต่างๆ มาให้ แต่แอนเองงานเยอะมากก็ไม่มีเวลาติดตามสักเท่าไหร่ เหมือนเป็นช่วงจังหวะที่ไม่ดีของแอนเขา ตำรวจก็เรียกสอบปากคำอยู่หลายคน คนที่สามารถเข้าออกห้องได้ก็จะมีแม่บ้านและคนใกล้ชิดที่สนิทสนมกัน คนที่ช่วยคอยทำงาน คนที่ติดสอยห้อยตามหลายคน คนคอยดูแลเรื่องเสื้อผ้า คนดูแล รวมแล้วก็ 6-7 คน นายสมเกียรติ กล่าวว่า สภาพห้องก็ไม่ได้ถูกงัดแงะอะไร แต่มารู้ตัวว่าของหาย และที่น่าสงสัยก็คนกลุ่มนี้ ถามว่ามีใครมีพฤติกรรมน่าสงสัย หรือเปลี่ยนไปไหมก็ดูไม่ออกเลย ดูไม่รู้เลย ทุกคนยังทำงานปกติ โทรไปหาแอนก็บอกว่ายุ่งอยู่เดี๋ยวโทรกลับ ส่วนทรัพย์สินที่หายส่วนใหญ่เป็นเครื่องประดับ ก็มีชุดเครื่องเพชร […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากและเป็นที่รักของใครหลายๆคนซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพี่ชายทั้งสองคน สายฟ้า พายุ ถึงได้หลงน้องสาวมากๆ เดี๋ยวก็กอดเดี๋ยวก็หอม เป็นพี่ชายสายละมุน รักน้องสาวมากก็ น้องแอบิเกล ลูกสาวคนเล็กแม่ ชมพู่ อารยา กับ พ่อ น็อต วิศรุต นั้นสุดแสนจะโซคิวท์สุดๆ แถมโตวันโตคืน ส่วน แม่ชม ก็คอยอัปเดตภาพและคลิป เอาใจพี่ๆ ที่เฝ้ารอดูความน่ารักของ น้องแอบิเกล อย่างที่แม่ชมโพสต์ลงอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า ปุ๊กปิ๊ก คือลูกสาวแม่น่ารักปุ๊กปิ๊ก ตะมุตะมิจริงๆ น้องเกลใส่ชุดน่ารักอีกแล้ว คอสตูมจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า โบว์ผูกผม น่ารักมาก ชุดลายดอกถอดแบบแม่ชมมาเป๊ะเลยวันนี้ และความผมดกต้องยกให้น้องเกลเลยลูก แต่นอกจากพี่ๆ จะเข้ามาชมความน่ารักปุ๊กปิ๊กของน้องเกลแล้ว ก็มีแต่คนทักเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องแอบิเกล เหมือนพี่ชายมากๆ เหมือนเป็นอีกเวอร์ชั่นของพี่สายฟ้าเลยลูก ล่าสุดวันนี้ 30 ก.ค. ครบรอบ 4 เดือนแล้วน่ารักแบบทวีคุณมาก ทำเอาแฟน ๆ เจ้าตัวน้อยหลงไม่ไหวแล้ว โดยคุณแม่ชมพู่ ได้โพสต์ภาพ และคลิปวิดิโอพร้อมเค้กก้อนโต HBD ครบรอบ […]

READ MORE

วันที่ 30 ก.ค.2565 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตอบปมนายสุเทพ โพธิ์งาม หรือเทพ โพธิ์งาม อดีตตลกชื่อดังวิจารณ์การทำงานของผู้ว่าว่า ไม่เป็นไร แล้วแต่คนมอง เพราะไม่ได้วิ่งโดยเบียดบังเวลาราชการอยู่แล้ว โดยนายชัชชาติเผยว่า สไตล์การทำงานของตนก็เป็นแบบนี้ แล้วแต่คนมอง ไม่มีอะไรเลย เพียงแค่มาออกกำลังกาย วิ่งไปเรื่อย แล้วแต่คนชอบ ไม่ชอบ เราไม่ได้ไปเบียดบังเวลาราชการ เราเอาเวลานอก มาออกกำลังกายกันอยู่แล้ว ทั้งนี้เทพ โพธิ์งามได้วิจารณ์การทำงานของผู้ว่าชัชชาติ ที่เอาแต่วิ่ง เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก

READ MORE

เรียกได้ว่า กำลังดราม่า ไม่น้อย เมื่อ บอล เชิญยิ้ม ประกาศไม่รับงานคู่ โชค โชคมงคล หรือ โชค ไทรถแห่ จนหลายคนเองก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งวันที่ 29 กรกฎาคม 2565 ทางบอล เชิญยิ้ม ได้พาคุณดอน เจ้าของค่าย 2Brothers และผู้จัดการส่วนตัวของบอล พร้อมด้วยคุณชู มาร่วมแถลงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ บอล ได้ตั้งโต๊ะแถลงว่า โชค อยู่กับไทรถแห่มาก่อน จนกระทั่งมีโปรเจกต์ที่ได้ทำเพลงร่วมกันกับบอล พอเพลงออกแล้วเพลงมีกระแส และมีงานจ้าง แต่ทางบอลไม่รับ เพราะบอลก็มีวงของบอล และมีเงื่อนไขอื่น ๆ อีก แต่มีผู้จัดบางคนอยากให้บอลมาร่วมงานจริง ๆ พอได้ไปออกบางงานก็มีกระแสเข้ามา ก็โปรโมตเป็น บอล เชิญยิ้ม และ โชค ไทรถแห่ แต่มาวันหนึ่ง โชคบอกว่าอยากยกเลิกสัญญากับไทรถแห่ เพราะมีสัญญาบางข้อที่เอาเปรียบโชค คุณดอน เจ้าของค่าย 2Brothers ซึ่งดูแลบอลอยู่ คุณดอนติดต่อไปที่คุณอาร์ม […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นให้ความสนใจกันอย่างมากและซึ่งได้กลายเป็นเรื่องตะลึงวงการบันเทิงกลางดึกเลยทีเดียวหลังนักแสดง พิธีกรสาวมากฝีมืออย่าง โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ประกาศกลางอินสตาแกรมส่วนตัว ลดสถานะกับสามีเหลือเพียงพี่น้องเท่านั้น โดยเผยข้อความว่า ตอนนี้โอ๋กับพี่เฟี๊ยต ได้เปลี่ยนสถานะเป็นแค่พี่น้อง เรื่องของคนสองคนเป็นเรื่องละเอียดอ่อน โอ๋ขอพูดที่นี่ที่เดียว ไม่ขอออกรายการและสัมภาษณ์ใดๆ เพราะเราสองคนยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกร่วมกัน เราไม่ได้ไม่ชอบกัน โกรธกัน โอ๋ขอให้ทุกคนเข้าใจ โอ๋ขอบคุณป๊า ม๊าและพี่น้องครอบครัวพี่เฟี๊ยต ที่เอ็นดูโอ๋มาตลอด และขอขอบคุณพี่เฟี๊ยต ที่ยังเป็นพ่อที่ดีของลูก ซึ่งจากประเด็นดังกล่าว เพื่อนๆ ในวงการมากมาย ร่วมส่งกำลังใจให้กับโอ๋กันเป็นจำนวนมาก และอีกหนึ่งพิธีกรอย่าง น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ขณะทำรายการร่วมกับ มดดำ คชาภา ถึงกับตะลึงหลังทราบข่าว โดยมดดำได้เผยในฐานะเพื่อนสนิทของโอ๋ว่า ตะลึงและตกใจ แต่เขาก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เมื่อถามว่ายังอยู่ด้วยกันไหม ต้องแยกบ้านหรือย้ายออกมาไหม มดดำได้เผยว่า ก็ย้ายบ้าน ก็คือบ้านหลังนี้ ก็คงเป็นของโอ๋แหละมั้ง แต่เขาทำหน้าที่พ่อและแม่ และโอ๋จะไม่มีการพูดอะไรอีกแล้วเพราะได้พูดไปหมดแล้ว ทุกอย่างเป็นเรื่องที่เป็นครอบครัว และเขาเลิกกันครั้งนี้ ไม่ใช่เลิกแบบมองหน้ากันไม่ติด คือเขามีลูก พร้อมย้อนเรื่องราวของโอ๋ และอดีตสามีว่า โอ๋กับพี่เฟี๊ยตแต่งงานกันมาเป็นสิบกว่าปีแล้วนะ ก่อนหน้านี้ที่จะมีลูก โอ๋เกือบไม่ได้อยู่ ถ่ายรายการอยู่ปากผิดปกติ […]

READ MORE

ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นายชูชัย พงษ์อุดมปัญญา อายุ 60 ปี เจ้าของโรงงานขนมเปี๊ยะชื่อดัง ส่งจำหน่ายในประเทศและต่างประเทศ ได้นำต้น โพธิ์เงินโพธิ์ทอง ที่ปลูกในกระถางสูงร่วม 2 เมตร มาถวายพระครูยติธรรมานุยุต หรือ อาจารย์แป๊ะ เกจิดังเจ้าอาวาส เพื่อให้ปลูกในพื้นที่วัดเนื่องในโอกาสที่นายชูชัยมีอายุครบ 60 ปี โดยหลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสเป็นผู้รับมอบ พร้อมกับให้ตั้งไว้ที่บริเวณด้านหน้าองค์พระพิฆเนศ ภายในศาลาพระพรหม เป็นการชั่วคราวเพื่อให้สาธุชนที่มาวัดได้ชมกัน จากการสอบถาม นายชูชัย เผยว่า สำหรับที่มาที่ไปของการนำต้น โพธิ์เงิน โพธิ์ทอง มาถวายให้หลวงพ่อแป๊ะครั้งนี้ เมื่อสมัย 5-6 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจขนมเปี๊ยะของตนนั้นขายดีวันดีคืน ส่งขายทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะตามห้างใหญ่ทุกแห่งจะมีวางจำหน่าย จากร้านเล็กกลายเป็นโรงงาน มีคนงานร่วม 100 คน ในช่วงนั้นได้ไปศรีลังกา ประเทศอินเดีย ไปเที่ยวชมวัดและกราบไหว้สถานที่พระพุทธเจ้าเคยอยู่ และมีพระรูปหนึ่งได้มอบต้นโพธิ์เงิน โพธิ์ทอง ตอนนั้นต้นสูงแค่คืบเดียว โดยให้มาปลูกที่โรงงานแล้วจะเจริญงอกงามตามต้นโพธิ์ จึงนำกลับมาเมืองไทย แต่ต้นเล็กไปจึงปลูกในกระถางไว้ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮามากในไทย หลังมีแฟนเพจ เฟซบุ๊ก โรงพยาบาล @Ramathibodi School of Nursing, Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “บริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค จำกัด โดย คุณจุน-คุณสุนทรี วนวิทย์ และครอบครัว บริจาคเงิน 900,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนร่วมรับมอบ ทั้งนี้ แบ่งเป็น บริจาคสมทบทุนเพื่อโครงการปรับปรุงอาคารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นเงินจำนวน 160,000,000 บาท บริจาคสมทบทุนโครงการศูนย์การแพทย์รามาธิบดีศรีอยุธยา เป็นจำนวนเงิน 300,000,000 […]

READ MORE

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างก็งงกันเป็นแถว หลัง บอลเชิญยิ้ม ประกาศไม่รับงานคู่ โชค รถแห่ กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อทาง บอล เชิญยิ้ม ออกมาโพสต์ไม่ขอรับงานคู่กับ โชค โชคมงคล อีกเเล้ว จนสร้างความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันเเน่ มีปัญหาอะไรกัน โดยโพสต์ว่า เรียนแจ้ง เจ้าภาพ ผู้จัดงาน เจ้าของร้าน Pub Bar ร้านอาหาร ทุกท่านครับ ผมขออนุญาต ขอไม่รับคิวงานคู่กับ โชค โชคมงคล เพิ่มอีกครับ ส่วนคิวงานคู่ที่จองไว้แล้วนั้น ผมจะไปทำแสดงเต็มที่ทุกคิวงานแน่นอนครับ ไม่ได้จริง ๆ ครับ นอกจากนี้ ในเฟซบุ๊คของPacharagkorn Nilgaew หรือ ดอน 2Brothers ก็ได้โพสต์เคลื่อนไหวเช่นกันว่า ขออนุญาตครับ เรียนแจ้ง เจ้าภาพ ผู้จัดงาน เจ้าของร้าน Pub Bar ร้านอาหาร ทุกท่านครับ ขออนุญาต ขอไม่รับคิวงานจ้างคู่ ระหว่าง พี่บอล เชิญยิ้ม […]

READ MORE

VDO ปรากฏการณ์ธรรมชาติประหลาดลึกลับ..ขนาดนักวิทยาศาสตร์ยังต้องทึ่ง

READ MORE

ม้าเหล็กสายน้ำตกพุ่งชนบัสนักท่องเที่ยวดับ 3 สาหัส 28 ราย ที่นครชัยศรี (ชมคลิป)

READ MORE