September 28, 2022
  • 5:50 pm ชาวบ้านผวา กลิ่นเคมีฟุ้งกระจาย 3 อำเภอ โรงเรียนสั่งหยุดชั่วคราว 1 วัน
  • 5:52 pm พบน้ำทะเลหาดแม่รำพึง เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล
  • 5:48 pm 20 ปี เพิ่งบอกเป็นพ่อลูกกันจริง! บ้านสวน ‘อาหนิง นิรุตติ์’ สร้างที่จันทบุรีใกล้ ‘ชาคริต’
  • 5:47 pm ปรางกับปั้นจั่น บังเอิญใส่ชุดเหมือนกัน คนพากันเชียร์หนักมาก
  • 5:42 pm เสี่ยโรงน้ำดื่ม เขียนเลขให้เน้นๆ หลังถูกมาแล้วกว่า 50 ครั้งติด

ทำเอาศิลปินตลกรุ่นใหญ่อย่าง หม่ำ จ๊กมก ต้องคิดหนักตัดสินใจอยู่นาน และในที่สุดก็ใจอ่อนทำหล่อครั้งแรกในชีวิต ในวัย 57 ปี เพราะมีปัญหาเรื่องหนังตาตกที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต โดยก่อนหน้านี้ เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาว ก็โพสต์ภาพวิดีโอคอลคุยกับพ่อหม่ำ ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีผ้าปิดแผลบริเวณเปลือกตา และเขียนข้อความแซวพ่อว่า คุณเพ็ชรทาย กับการทำหล่อครั้งแรกในชีวิต ทางคลินิกรู้สึกยินดีมาก ล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า ได้เผยภาพพี่ชายที่รัก หม่ำ จ๊กมก หลังไปทำหล่อครั้งแรก ทำตามาเมื่อวันที่ 31 ก.ค.65 พร้อมแคปชั่นว่า เจมจิหลบไปก่อนปกรต้องชิดซ้ายณเดชต้องหลบไปทำนาทำไร่ เพราะว่าพระเอกคนใหม่เพรชรทายแววตาสดใสกำลังมาตาหวานจริงนะพี่ใหญ่

READ MORE

คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ดารานักแสดงสาวชื่อดัง เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีถูกคนร้ายขโมยกระเป๋าแบรนด์เนมหรู 4 ใบ มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 แต่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ โดยยอมรับว่า คดีของตนเองมีความต่างกับคดีของ แอน ทองประสม เนื่องจากตนเองรู้เหตุการณ์ช้าว่าทรัพย์สินหาย รวมทั้งในที่เกิดเหตุขณะนั้นมีกล้องวงจรปิดไม่มาก จึงทำให้ได้พยานหลักฐานไม่ครบถ้วน และเรื่องราวเกิดขึ้นมานานแล้ว การติดตามตัวคนร้ายเป็นไปอย่างยากลำบาก จึงทำให้ตนเองหมดหวังที่จะได้ทรัพย์สินคืน จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ผู้ช่วยเลขาคนสนิทของ แอน ทองประสม ก่อเหตุลักทรัพย์มูลค่าเกือบ 20 ล้าน จึงเกิดความสงสัย จึงได้เดินทางมาพบตำรวจเพื่อสอบถามความคืบหน้า ว่าผู้ต้องหารายดังกล่าวมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีตนเองหรือไม่ เนื่องจากผู้ต้องหาคนดังกล่าวมีความสนิทสนมกับตนเอง และสามารถเข้าออกคอนโดของตนเองได้ อีกทั้งยังเป็น 1 ใน 5 คน ที่ตำรวจเคยเชิญมาให้ปากคำกรณีของตนเองเช่นกัน ซึ่งตอนนั้นไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินที่หายไปหรือไม่ คิมเบอร์ลี กล่าวว่า จากนี้เป็นอุทาหรณ์และคงจะไม่เปิดโอกาสให้บุคคลอื่นเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวแน่นอน เพราะรู้สึกหวาดระแวง และช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ผ่านมาก็ไม่ได้หวังว่าจะได้ของกลางคืนแล้ว แต่ตอนนี้ก็อดที่จะสงสัยไม่ได้เพราะที่ผ่านมาก็ได้ไปติดตามเบาะแสที่คาดว่าคนร้ายจะนำทรัพย์สินของตนเองไปจำนำ แต่สถานที่ดังกล่าวไม่รับจำนำสินค้าประเภทกระเป๋าหรู จึงทำให้คดีไม่มีเบาะแสและคดีไม่มีความคืบหน้า แต่ตำรวจยังคงยืนยันว่ายังติดตามคนร้ายให้อยู่ ส่วนผู้ต้องหาคนสนิทกับ แอน […]

READ MORE

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาประกาศว่าขอไม่รับคิวงานคู่กับ โชค ไทรถแห่ เหตุเพราะโชคทำตัวไม่น่ารัก ไม่มีมารยาทในการทำงาน และ ภรรยาโชคออกมาพูดทำให้ตนเองนั้นเสียหายจนลูกค้าเข้าใจผิด และในเวลาต่อมา โชค ไทรถแห่ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ ยืนยันว่ายังรักและเคารพ บอล เชิญยิ้ม เหมือนเดิมเช่นเดียวกัน จากนั้นก็มีข่าวของทั้งคู่เกิดขึ้น เรียกว่าเกือบวางมวยกันบนเวทีคอนเสิร์ตระหว่าง บอล เชิญยิ้ม กับ โชค ไทรถแห่ โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ในขณะที่ บอล เชิญยิ้ม กำลังร้องเพลง ใจนักเลง แต่กลับถูก โชค ไทรถแห่ หักหน้าสั่งตัดจบเพลงกลางเวที จนกลายเป็นกระแสดราม่าถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ล่าสุดวันนี้ 2 สิงหาคม 65 โชค ไทรถแห่ ได้อัดคลิปชี้แจง พร้อมประกาศยุติบทบาทงานคู่ทั้งหมด ที่รับกับ ตลกดัง นักร้องเสียงดีรุ่นพี่ บอล เชิญยิ้ม กว่า 50 คิว ก่อนจะขอโทษเจ้าภาพ และผู้จัดงาน ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว […]

READ MORE

กรณีเกิดเหตุสะพานกลับรถหน้าโรงพยาบาลวิภาราม กม.ที่ 34 ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ที่อยู่ระหว่างการปิดซ่อมบำรุง พังถล่มลงมาทับรถยนต์ที่สัญจรอยู่บนถนนพระราม 2 ช่องทางด่วน ขาเข้ากรุงเทพฯ มีรถยนต์ได้รับความเสียหายหลายคัน อีกทั้งยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย 349617 ล่าสุดวันที่ 1 ส.ค. 65 ช่องทางหลักช่วงใกล้จุดเกิดเหตุ มีการปิดถนนไปโดยปริยาย เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้ทาง จึงส่งผลให้การจราจรติดขัดทั้งขาเข้าและขาออกยาวกว่า 10 กิโลเมตร 241606893622 ส่วนบริเวณจุดเกิดเหตุมีการเก็บซากแผ่นปูนที่หลนลงมาขึ้นไปกองบนเกาะกลางถนน โดยยังไม่มีรายงานว่าจะเคลื่อนย้ายออกไปเมื่อใด ขณะที่คนงานบางส่วนกลับเข้ามาสำรวจพื้นที่ พร้อมเก็บชิ้นงานบางส่วน แต่กลับไม่พบเจ้าหน้าที่จากกรมทางหลวง ซึ่งเป็นเจ้าของโครงการเข้ามาในพื้นที่ 657716259721 ขณะเดียวกันเมื่อเวลา 11.40 น. ญาติของนางสาวสุวรรณี รักท้วม อายุ 40 ปี ผู้เสียชีวิตที่อยู่ในรถเก๋ง ได้เชิญพระมาประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณบริเวณที่เกิดเหตุ โดยญาติผู้เสียชีวิตมีอาการเศร้าเสียใจ ร้องไห้ และนำมือลูบที่รูปของผู้เสียชีวิตตลอดเวลา โดยไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์ใด ๆ

READ MORE