September 28, 2022
  • 5:50 pm ชาวบ้านผวา กลิ่นเคมีฟุ้งกระจาย 3 อำเภอ โรงเรียนสั่งหยุดชั่วคราว 1 วัน
  • 5:52 pm พบน้ำทะเลหาดแม่รำพึง เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล
  • 5:48 pm 20 ปี เพิ่งบอกเป็นพ่อลูกกันจริง! บ้านสวน ‘อาหนิง นิรุตติ์’ สร้างที่จันทบุรีใกล้ ‘ชาคริต’
  • 5:47 pm ปรางกับปั้นจั่น บังเอิญใส่ชุดเหมือนกัน คนพากันเชียร์หนักมาก
  • 5:42 pm เสี่ยโรงน้ำดื่ม เขียนเลขให้เน้นๆ หลังถูกมาแล้วกว่า 50 ครั้งติด

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังบัญชีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ถนน 4 เลน จะต้องซื้อท่อระบายน้ำเองหรือ? โดยจากในคลิปวิดีโอเราจะเห็นว่ารถขนวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างกำลังขนท่อระบายน้ำลงจากรถ ซึ่งทำให้เป็นที่สงสัยของคนหลายๆ คนว่าหากบ้านเราติดกับถนน 4 เลน จะต้องซื้อท่อระบายมาใส่เองจริงเหรอ? ซึ่งการที่จะให้ซื้อท่อคอนกรีตหรือท่อระบายน้ำมาใส่เองนั้น เป็นลักษณะแบบนี้มานานแล้ว แต่ยังไงก็ยังที่สงสัยของใครหลายๆ คนว่าทำไมรัฐบาลถึงไม่มีงบประมาณในการจัดสรรงบประมาณในการซื้อท่อระบายน้ำให้กับชาบ้าน ซึ่งจากเหตุการณ์นั้นก็ได้มีหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย พึ่งรู้เหมือนกันนะคะเนี้ยว่าถ้ามีถนน4เลนผ่านหน้าบ้านเราต้องซื้อท่อเองจริงๆน่าจะเป็นของบริษัทที่รับทำถนนให้หลวงต้องคิดราคาไว้หมดนะความคิดเรานะ ขอบคุณ………………… nittayathaweephat

READ MORE

วันที่ 2 ส.ค.65 สมาชิก TikTok @evezii1203 โพสต์คลิปที่เห็นแล้วใจฟูมาก หลังมีครอบครัวของผู้พิการทางสายตา เดินทางมากินหมูกระทะที่ร้านหมูกระทะแห่งหนึ่งย่านพระราม 2 แล้วพนักงานย่างให้กินด้วย โดยระบุข้อความว่า งืออออ เห็นอะไรแบบนี้ละรู้สึกดีย์ พนักงานน่ารักมากนะ เจ๊เชยหมูกระทะพระราม2 โดยในคลิป ครอบครัวดังกล่าวได้เข้ามาในร้าน โดยมีพนักงานจูงมือพาเข้ามานั่งที่โต๊ะ จากนั้นก็ย่างให้กินอย่างเต็มใจ ทำเอาคนในร้านเห็นแล้วรู้สึกดีเป็นอย่างมาก ที่พนักงานดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี และไม่ถือว่าเป็นภาระแต่อย่างใด จากนั้นผู้โพสต์ก็ได้โพสต์อีกคลิป หลังจากรับประทานหมูกระทะเสร็จ ก็มีลุงแท็กซี่ที่มารอรับ จูงมือพาเดินออกจากร้านไปขึ้นแท็กซี่ที่จอดรอยู่ เพื่อเดินทางกลับที่พัก เป็นภาพที่น่ารักมากๆ ที่มา…………………. evezii1203

READ MORE

เมื่อวันที่ 2 ส.ค.65 ผู้สื่อข่าวรานงานว่า สมาชิก TikTok @sutattakwan ได้โพสต์คลิปลุงคนหนึ่ง แต่งตัวมอซอ พาหลานสาวมาซื้อขนมที่ร้านค้าของผู้โพสต์ ซึ่งดูจากภายนอกและการแต่งตัว ถ้าใครไม่รู้ก็คงคิดว่าลุงเป็นสติไม่ดี แต่ความจริงแล้วลุงเป็นเศรษฐีประจำหมู่บ้าน โดยระบุข้อความว่า คนรวยหมู่บ้านเราเอง เห็นแบบนี้ลูกมีผัวฝรั่ง มีธุระกิจเป็นของตัวเอง ขออนุญาตลุงแกก่อนถ่ายแล้วนะ #คนรวย#a7x #nightmare #ผ้าขี้ริ้วห่อทอง นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ลุงเขาเป็นขยันมากนะ ทำงานหลายอย่าง มีธุระกิจเป็นของตัวเอง เด็กในคลิปเป็นหลานเขาค่ะมาซื้อของที่ร้านเราบ่อยๆ ร้านเรานี่ก็แปลก มีแต่คนเท่ๆมาซื้อของ555 หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทั้งบอกว่าคนเราดูแต่ภายนอกไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีสาวก Avenged Sevenfold ซึ่งเป็นวงดนตรีร็อกของอเมริกัน แนวเฮฟวีเมทัล เข้ามาคอมเมนต์ หลังเห็นเสื้อที่ลุงใส่ และยังมีการพูดคุยถึงราคาเสื้อ ถ้าเป้นของแท้ราคามีตั้งแต่หลักพันถึงหลายหมื่นอีกด้วย

READ MORE

เล่นเอาขาเมาท์หูผึ่งกันอีกแล้ว ที่ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2565 เพจคนลูกทุ่ง ออกมาแฉเรื่องชาวของนักร้องคนหนึ่งที่หลงแสง ได้จัดงานบวชใหญ่โต มีคนมาร่วมงานมากมาย แต่จบงานแล้วให้พ่อแม่รับกรรมใช้หนี้จัดงานแทน เพราะสาวคนสนิทฮุบเงินทำบุญเรียบ โดยระบุว่า นักร้องทรพี จัดงานบวชแต่ให้แม่ใช้หนี้ค่าจัดงาน ร้อนเดือดสุด ๆ ประเด็นลับกับนักร้องชาย หลงแสง จัดงานบวชท่ามกลางความเฮฮา ยินดีจากเหล่าพี่น้อง ผองเพื่อนในวงการ รวมทั้งญาติพี่น้องที่มาร่วมงานบุญกันอย่างคับคั่ง งานนี้ ภาพภายนอกอาจดูหรูหรามาก ขบวนแห่ยาวเป็นกิโล แต่เบื้องลึกสุดแสนแสบ เพราะตอนนี้ พ่อแม่ของนักร้องหลงแสง ต้องทำงานรับจ้างใช้หนี้ก้อนโตจากจัดงานบวช โดยเงินช่วยทำบุญจากญาติ ๆ และผู้มาร่วมบุญนั้น แม่ของนักร้องให้เอาไปใส่ย่ามพระใหม่ แต่ปรากฏหลังงานจบ เงินในย่ามทำบุญช่วยงานบวชโดนคนใกล้ตัวนักร้องหลงแสงรวบตึงไปทั้งหมด ส่วนค่าใช้จ่ายในการจัดงานนั้น ให้พ่อแม่แบกภาระใช้หนี้ตัวโต ไม่รู้ว่านักร้องหิวแสงจะรู้ตัวหรือไม่ว่าได้สร้างบา-ปในคราบนักบุญไว้กับพ่อแม่อยู่ในขณะนี้ #คนลูกทุ่ง #เพลงลูกทุ่ง” ด้านชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น พร้อมหลุดคำใบ้ชัด ๆ ทั้งมองว่า รถแห่ใช่ไหมคะ, วอเอ๊ะ ๆ, ใช่แน่ ๆๆๆ เลยคนที่เชื่อฟังเมีย, หัวหยอง ๆๆ ฟู ๆๆ […]

READ MORE

จากกรณี โชค โชคมงคล ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางดึกที่ผ่านมา ประกาศยุติงานคู่ บอล เชิญยิ้ม ที่เหลือ 50 กว่าคิว โดยบอกว่าทนแรงกดดันทางสังคมและการแสดงบนเวทีไม่ไหว ด้าน บอล เชิญยิ้ม และ ดอน พชรกร ผู้จัดการ ถามกลับทำเพื่ออะไร รับผิดชอบความเสียหายมหาศาลไหวหรือไม่ วงการศิลปินไม่ใช่เด็กเล่นขายของ เบื่อแล้วเททิ้ง ขณะที่มีการวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมากถามว่าแทนที่โชคจะทำแบบนี้ ทำไมไม่ออกมาขอโทษจะดีกว่า ล่าสุด เพจคนลูกทุ่ง ออกมาพูดถึงเรื่องชาวของนักร้องคนหนึ่งที่หลงแสง จัดงานบวชใหญ่โต มีคนมาร่วมงานมากมาย แต่จบงานแล้วให้พ่อแม่รับกรรมใช้หนี้จัดงานแทน เพราะสาวคนสนิทฮุบเงินทำบุญเรียบ ระบุว่า ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว นักร้องทรพี จัดงานบวชแต่ให้แม่ใช้หนี้ค่าจัดงาน ร้อนเดือดสุด ๆ ประเด็นลับกับนักร้องชาย หลงแสง จัดงานบวชท่ามกลางความเฮฮา ยินดีจากเหล่าพี่น้อง ผองเพื่อนในวงการ รวมทั้งญาติพี่น้องที่มาร่วมงานบุญกันอย่างคับคั่ง ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว นางมาลิง สินชื่น อายุ 48 ปี แม่ของโชค รถแห่ เปิดเผยว่า ความสัมพันธ์ตอนนี้กับทางโชคและนัท […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องฮือฮาอยู่ไม่น้อย จากกรณีผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อ natpattheema789 ได้โพสต์คลิปวิดีโอโดยบอกว่า ตนต้องการเปิดรับสมัครเมี-ยน้อยให้สามี 3 อัตรา ซึ่งทุกคนต้องมาช่วยทำงานบ้านพร้อมมีเงินเดือนให้เดือนละ 15,000 บาท โดยสองคนแรกจะรับมาช่วยทำงานในบริษัทส่วนอีกคนเป็นแม่บ้าน โดยเธอได้กล่าวเพิ่มเติมว่า สามีของเธอค่อนข้างหน้าตาดี ส่วนเรื่องบนเตียงก็พอมีบ้างแล้วแต่อารมณ์ ผู้ที่สนใจเข้ามาสมัครขออายุ 30-35 ปี หน้าตาดีการศึกษาวุฒิ ม.6 เป็นพอ พร้อมยืนยันว่าจะไม่มีการทำร้า-ยต-บ ตีอย่างแน่นอน อย่างไรหลังจากวิดีโอได้ถูกเผยแพร่ไปได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งได้มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาวิพากาวิจารณ์ในเรื่องของจริยธรรมต่างๆ โดย สามีและภรรยาบอกว่าทุกคนมีสิทธิ์คิดได้ มีสิทธิ์ทำในสิ่งที่คิดว่าทำให้มีความสุข ไม่เดือดร้อนใคร ขอบคุณ……………….. natpattheema789

READ MORE

สำหรับพิธีของอดีตพระเอกดังนั้นได้จัดขึ้นที่วัดรุ้ง จ.อ่างทอง โดยจะมีการสวดอภิธรรม ณ ศาลาบุญผ้าทิพย์ ไปจนถึงคืนวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 และพิธีฌาปนกิจในวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 เวลา 16.00 น. ทั้งนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าหลังจากอดีตพระเอกคนดังที่มีผลงานมากมายได้เลิกรากับภรรยานักแสดง อำภา ภูษิตเจ้าตัวก็ได้แต่งงานใหม่กับภรรยาคนปัจจุบัน ธัญนันท์ รสโอชา หรือ เล็ก ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องปั้นดินเผาเจ้าใหญ่ที่ จ.อ่างทอง มีบุตรด้วยกัน 3 คน พร้อมลงเล่นการเมืองท้องถิ่นโดยเป็นสมาชิกสภาจังหวัดถึง 4 สมัย โดยหลังจากเกิดเรื่องชวนเศร้าทางด้านภรรยาของอดีตพระเอกชื่อดังก็ได้ตัดสินใจเข้าพิธีบวชชีอุทิศส่วนกุศลให้กับอดีตสามี พร้อมโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า..บวชชีครั้งนี้ ข้าพเจ้าขออนุโมทนาบุญและอโหสิกรรมทุกๆการกระทำให้แก่ นายธีระยุทธ์ รสโอชา (วีระยุทธ์ รสโอชา) ขอให้อยู่ในภพภูมิที่ดี ไปสู่สุขคติ หลับให้สบายนะ ขณะที่หนึ่งในลูกสาวของเจ้าตัวก็มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า…แม่บวชเพื่ออุทิศส่วนกุศลในครั้งนี้ให้นายธีระยุทธ์ รสโอชา หรือชื่อในวงการ วีระยุทธ์ รสโอชา ขอให้หมดเวร หมดกรรม ทั้งในชาตินี้และชาติหน้า แม่หนูอโหสิกรรมให้แล้วนะคะ ขอให้หมดทุกข์หมดโศก และไปอยู่ในภพภูมิที่ดีๆ ในเร็ววันด้วยเถิด

READ MORE

จากกรณี ทางด้านผู้ใช้ TikTok @jiajiaerx ได้โพสต์วิดีโอคลิปที่เหล่าอากาเซ่ที่ไปรอรับแจ็คสัน หวัง ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เจอคุณตัน พอดี ก็เลยจัดกิจกรรมให้กับอากาเซ่ไปเลย ใครมีเครื่องดื่มอิชิตัน รับเงินรางวัลไปเลย 1,000 บาท โดยเจ้าของคลิประบุว่า ลุงตันใจดีกับอากาเซ่เวอร์ พากันหาขวดอิชิตันใหญ่เลย กิจกรรมระหว่างรอพี่แจ็คคือหาเงิน จัดกิจกรรมไปเลย ใครมีอิชิตันอยู่ในมือตอนนี้ รับไปเลย 1 ขวด 1,000 บาท

READ MORE

เมื่อวันที่ 3 ส.ค.2565 ที่กระทรวงสาธารณสุข นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค(คร.) กล่าวว่า ประเทศไทยพบผู้ป่วยยืนยันฝีดาษวานรหรือฝีดาษลิง รายที่ 3 เป็นชายชาวเยอรมัน อายุ 25 ปี เดินทางเข้ามาประเทศไทย เมื่อวันที่ 18 ก.ค.2565 เพื่อมาท่องเที่ยวที่จ.ภูเก็ต ผลการสอบสวนโรคเบื้องต้นเชื่อว่าติดเชื้อก่อนเดินทางเข้ามาประเทศไทย อยู่ระหว่างการติดตามผู้สัมผัสใกล้ชิด และจัดทำไทม์ไลน์อย่างละเอียด ผู้ป่วยรายที่ 3 มีไข้ ต่อมน้ำเหลืองโต ผื่นขึ้นเริ่มบริเวณอวัยวะเพศ ต่อมาตามร่างกาย อาการค่อนข้างชัดเจน จึงมารพ.และมีประวัติเสี่ยงเดินทางมาจากต่างประเทศ จึงมีการส่งตัวอย่างตรวจหาเชื้อฝีดาษวานร นพ.โอภาส กล่าวด้วยว่า โรคฝีดาษวานรไม่ใช่โรคที่อาการรุนแรง ไม่ใช่โรคที่ติดต่อได้ง่าย กรณผู้ป่วยยืนยัน 2 รายแรกของไทย ยังไม่พบว่ามีผู้สัมผัสใกล้ชิดรายใดติดเชื้อ แต่ยังอยู่ในการเฝ้าสังเกตอาการจนครบ 21 วัน และผู้ป่วย 2 รายก็อาการดีขึ้นโดยไม่ต้องกินยาต้านไวรัส แต่ยาอาจมีความจำเป็นในกลุ่มผุ้ป่วยที่ภูมิคุ้มกันไม่ดี หรือร่างกายอ่อนแอ ทั้งนี้ ข้อมูลทั่วโลกพบติดเชื้อฝีดาษลิง 2 หมื่นราย เสียชีวิต 3-4 ราย […]

READ MORE

(3 ส.ค.65) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี นายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด พร้อม น.ส.สุภาภรณ์ นิปวณิชย์ หรือ อัยการดาว อัยการจังหวัดนนทบุรี แถลงกรณีอัยการจังหวัดนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหามาฟังคำสั่งฟ้องในคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม ดาราสาวชื่อดังที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังเลื่อนนัดฟังคำสั่งฟ้องมาแล้ว 3 ครั้ง นายประยุทธ กล่าวว่า อัยการจังหวัดนนทบุรี นัดผู้ต้องหาทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วย 1.นายตนุภัทร หรือ ปอ เลิศทวีวิทย์ 2.นายไพบูลย์ หรือโรเบิร์ต ตรีกาญจนานันท์ 3.นายนิทัศน์ หรือ จ๊อบ กีรติสุทธิสาธร 4.น.ส.อิจศรินทร์ หรือกระติก จุฑาสุขสวัสดิ์ 5.นายวิศาพัช หรือ แซน มโนมัยรัตน์ และ […]

READ MORE