September 28, 2022
  • 5:50 pm ชาวบ้านผวา กลิ่นเคมีฟุ้งกระจาย 3 อำเภอ โรงเรียนสั่งหยุดชั่วคราว 1 วัน
  • 5:52 pm พบน้ำทะเลหาดแม่รำพึง เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล
  • 5:48 pm 20 ปี เพิ่งบอกเป็นพ่อลูกกันจริง! บ้านสวน ‘อาหนิง นิรุตติ์’ สร้างที่จันทบุรีใกล้ ‘ชาคริต’
  • 5:47 pm ปรางกับปั้นจั่น บังเอิญใส่ชุดเหมือนกัน คนพากันเชียร์หนักมาก
  • 5:42 pm เสี่ยโรงน้ำดื่ม เขียนเลขให้เน้นๆ หลังถูกมาแล้วกว่า 50 ครั้งติด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนนั้นพูดถึงกันอย่างมากซึ่งที่ผ่านมาประเด็นเรื่องการรับงานของ โชค รถแห่ และ บอล เชิญยิ้ม ชัชชัย จำเนียรกุล กลายเป็นเรื่องที่หลายคนจับตา โดยล่าสุด จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ศิลปินรุ่นน้องของบอล ได้ออกมาโพสต์ข้อความเรื่องการทำงาน พร้อมฝากข้อความถึงบอลด้วย โดยวันนี้ 3 ส.ค. จ๊ะ นงผณี โดยจ๊ะได้โพสต์ข้อความว่า รับงานแล้วก็ต้องไป ต้องทำหน้าที่ จ๊ะ เคยผ่านช่วงเวลา เข้าออก รพ. ทุกวันเวลาเป็นเดือน ห้ามขึ้นเครื่องเพราะกลัวแรงดันบนเครื่องจะทำให้เป็นอย่างอื่น ฉันยังนั่งรถไปสกลนคร เพื่อไปทำหน้าที่ ในวันที่ฉันรถตู้เกิดเหตุ ที่สุโขทัย อีกวันเล่นเพชรบุรี ฉันก็ยังต้องไปร้องเพลง ในวันที่ฉันตัวชาไปครึ่งตัว ไม่รู้สึกตัว ไปนอน รพ. เช้าออกจาก รพ. ฉันก็ยังต้องไปร้องเพลง เพราะทุกอย่างมันคือหน้าที่ อยากอยู่ให้คนรัก ก็ต้องนึกถึงคนอื่นเยอะๆ อย่านึกถึงแต่ตัวเองเป็นหลัก ไปงาน ไม่แน่ หนูอาจจะได้ร้องอีกแค่ 50 งานนี้ก็ได้ ใครเค้าจะกล้าหางานหนูอีก หาแล้วหนูไปคืนเค้า กลัวใจพวกหนูจริงๆ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่น่าชื่นชมและยกย่องจากกรณีที่ นายจุน วนวิทย์ เจ้าของบริษัทผลิตพัดลมชื่อดัง ฮาตาริ บริจาคเงินให้แก่มูลนิธิรามาธิบดี 900 ล้านบาท นับเป็นจำนวนเงินที่มหาศาล ทำให้หลายคนหันมาสนใจเรื่องราวชีวิตของนายจุนว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร กว่าจะปั้นพัดลมฮาตาริให้มาถึงจุดนี้ได้ โดย คุณจุน คุณสุนทรี วนวิทย์ และครอบครัว บริจาคเงิน 900 ล้านบาทแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และ ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนร่วมรับมอบ ล่าสุด มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มูลนิธิ และคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้แสดงความขอบพระคุณ นายจุน-นางสุนทรี วนวิทย์ และครอบครัว เจ้าของบริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค จำกัด ผ่านทางเว็บไซต์ พร้อมลำดับภาพในการร่วมบริจาคเงินประจำปี ความว่า คุณจุน-คุณสุนทรี […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมาก ซึ่งยิ่งมีลูกเยอะก็ยิ่งน่ารักอบอุ่นจริงๆ สำหรับครอบครัวของคุณแม่ลูกสาม ชมพู่ อารยา ที่ไปไหนก็จะกระเตงๆ ลูกๆ ไปด้วย ก็เช็กอินที่คาเฟ่ไปกันครบแก๊ง ทั้งพี่ชาย สายฟ้า พายุ และลูกสาวคนเล็ก น้องแอบิเกล นอกจากจะมีตำแหน่งเป็นถึงคุณพ่อลูก 3 แล้ว ก็ดูเหมือนว่า น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีซุปตาร์ของนางเอกสาวตัวแม่ ชมพู่ อารยา จะต้องได้แฮชแท็ก แดดดี้สุดแซ่บ ไปครองด้วยซะแล้ว ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะโพสต์ล่าสุดที่เจ้าตัวได้นำมาส่งต่อผ่านอินสตาแกรม @nottvisrut ซึ่งเป็นภาพถ่ายขณะยืนโพสท่าหล่อให้ตากล้องรัวชัตเตอร์ เก็บช็อตเจ๋ง แถมเสื้อผ้าหน้าผมก็ยังจัดแน่นจัดเต็ม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าประหนึ่งนายแบบมืออาชีพ โดยไม่เพียงแต่จะทำให้บรรดาแฟนคลับพากันตะลึงและกระหน่ำรัวปุ่มไลก์ เพราะแพ้ในความหล่อขั้นสุดของคุณพ่อ น็อต วิศรุต เท่านั้น แต่งานนี้ทุกคนยังเห็นตรงกันด้วยว่าสมาชิกบ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์ ยืนหนึ่งเรื่องความเป๊ะ สมกับที่เป็นครอบครัวสายแฟจริงๆ ที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่อยู่ในความสนใจของประชาชนอย่างต่อเนื่อง กับมหากาพย์ประเด็นระหว่าง บอล เชิญยิ้ม และ โชค ไทรถแห่ 3 สิงหาคม 2565 ทั้งสองฝ่ายได้มาเผชิญหน้ากันในรายการ โหนกระแส พร้อมทีมงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อชี้แจงประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งภายหลังจากจบรายการ โชค ได้กอดขอโทษ บอล พร้อมกับเปิดใจ โดย โชค รถแห่ เผยว่า รู้สึกโล่ง ช่วงที่มีดราม่าตนนอนไม่หลับเลย แต่วันนี้ในรายการได้พูดทุกอย่างออกมาหมดแล้ว อยากจะขอบคุณและขอโทษพี่บอล พี่ดอน และพี่ ๆ ทุกคนที่ทำให้ไม่พอใจ อยากให้สังคมให้โอกาสพวกเราได้เดินหน้าต่อ ต้องกราบขอโทษด้วย ส่วนที่ชาวเโซเชียลบอกว่ามีภรรยาเมื่อพร้อมนั้น ผมก็พร้อมแล้วครับ ถ้าผมไม่พร้อมก็คงไม่มี ด้าน นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของโชค ให้สัมภาษณ์ว่า ตนอยู่ตรงนี้ ตนยอมรับคำพูดถึงของทุกฝ่าย แต่ตอนนี้เลือกที่จะไม่เสพข่าว ไม่อยากเครียด เพราะสงสารลู โดยล่าสุด 3 สิงหาคม 2565 แม่น้ำหนึ่ง เจ้าแม่บอกเลขชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยว่า […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นให้ความสนใจกันอย่างมากซึ่งจากกระแสข่าวอักษรย่อ นักร้องจัดงานบวชใหญ่โต แต่ทิ้งหนี้ให้แม่จ่าย ไม่ให้ซองเงินทำบุญกับแม่ หลายคนโยงเป็นนักร้องหนุ่ม โชค โชคมงคล หรือ โชค รถแห่ ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ส.ค. 65 โชค รถแห่ ที่จับมือเคลียร์ใจ บอล เชิญยิ้ม ในรายการโหนกระแส พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ยอมรับว่าตนเป็นนักร้องในข่าวที่ถูกกล่าวถึง แต่ไม่ได้ทิ้งหนี้ให้แม่จ่าย เผยเก็บเงินบวชเอง 2 แสน ยอมรับภรรยาสาว นัส จุฑารัตน์ ปัญหาไม่เข้าใจกับแม่ และตนได้บล็อกเบอร์แม่จริง เพื่อความสบายใจของเมียและแม่ ไม่ได้เห็นเมียดีกว่าแม่แน่นอน ข่าวอักษรย่อนักร้องจัดงานบวชไม่ยอมให้ซองแม่ โชค ตรงนี้อยากจะบอกว่า ผมได้คุยกับทางครอบครัวแล้ว ผมตั้งใจจะเก็บเงินบวชเอง มีหลักฐานหมดจะเอามาชี้แจง แต่เขาไม่ได้ถาม คือเงินตรงนี้ผมตั้งใจจะเก็บเงินบวช 2 แสน แล้วผมก็ได้โอนให้แม่เรียบร้อย ยอมรับว่าข่าวนั้นเป็นเราจริงๆ โชค ยอมรับว่าเป็นผม แต่ผมเป็นคนที่จ่ายเงิน แต่ข่าวที่พูดถึงว่าให้แม่ใช้หนี้เอง อันนี้ไม่จริงเลย เมียเก็บซองหมดเลย โชค ไม่จริงเลยครับ เขาไม่ได้มายุ่งเรื่องนี้ นัส […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งในที่สุดก็มีเวลาเติมพลังชาร์จแบตให้กับตัวเองและใจสักที สำหรับคู่สามีภรรยา ชาคริต แย้มนาม และ แอน ภัททิรา ที่ก่อนหน้านี้ต้องช่วยกันลุยงานหนัก จากการทำธุรกิจสวนผลไม้ของครอบครัวจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน ซึ่งล่าสุดทางด้านคุณสามีซุปตาร์ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายความประทับใจหลังยกครอบครัวไปสูดอากาศบริสุทธิ์และชื่นชมวิวทิวทัศน์ของทะเลเกาะล้าน พร้อมกับแนบแคปชั่นบรรยายช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @shahkrit ว่า วันหยุดน้อยแต่อยากเต็มอิ่มกับการไปเที่ยว เราเลือกไปเกาะล้านเพราะได้ครบทุกอารมณ์ของการพักผ่อนจริง ขอบคุณพี่ไข่ก๊อง และทีม kohlarnsmile สำหรับการดูแลสุดแสนประทับใจแบบวันสต็อปจริงๆ ครับ และจากโพสต์ดังกล่าวไม่เพียงแต่จะทำให้แฟนคลับเข้ามากดไลก์รัวๆ เพราะความน่ารักน่าเอ็นดูของสมาชิกครอบครัวแย้มนามเท่านั้น แต่ทุกคนยังโฟกัสไปที่ความหวานเวอร์ๆ ระหว่าง ชาคริต และ แอน กับภาพถ่ายช็อตมองตา จนอดลุ้นไม่ได้ว่าจบทริปนี้แล้ว น้องโพธิ์ จะได้เลื่อนสเตตัสเป็นพี่ชายหรือเปล่าเอ่ย อิอิ ที่มาจาก……………. verynewsonline

READ MORE