September 28, 2022
  • 5:50 pm ชาวบ้านผวา กลิ่นเคมีฟุ้งกระจาย 3 อำเภอ โรงเรียนสั่งหยุดชั่วคราว 1 วัน
  • 5:52 pm พบน้ำทะเลหาดแม่รำพึง เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล
  • 5:48 pm 20 ปี เพิ่งบอกเป็นพ่อลูกกันจริง! บ้านสวน ‘อาหนิง นิรุตติ์’ สร้างที่จันทบุรีใกล้ ‘ชาคริต’
  • 5:47 pm ปรางกับปั้นจั่น บังเอิญใส่ชุดเหมือนกัน คนพากันเชียร์หนักมาก
  • 5:42 pm เสี่ยโรงน้ำดื่ม เขียนเลขให้เน้นๆ หลังถูกมาแล้วกว่า 50 ครั้งติด

วันที่ 8 ส.ค.2565 พนักงานหญิงกวาดถนนกรุงเทพมหานคร เขตจอมทองโพต์ลง TikTok หลังถูกป้าถามทำไมมาทำงานต้องแต่งหน้าด้วย โดยเจ้าตัวได้อธิบายบอกเล่าเรื่องราว เพราะป้าคนนี้มักจะถามซ้ำอยู่เป็นประจำ จนเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างมาก โดยหญิงสาวเผยว่า ตนหาคำตอบเรื่องนี้ไม่ได้ แต่ก็พยายามจะตอบว่าทำไมต้องแต่งหน้า ทำเล็บ ถอนหญ้าไม่กลัวเล็บพังเหรอ เพราะรวยมาก เพราะค่าทำเล็บแสนสาม ทำเอาป้าทำหน้าเหวอๆ เพราะตนต้องไปเจอใคร ก็ต้องทำหน้าให้สดใส เวลาคนเห็นจะได้รู้ว่ากวาดถนนสวยแบบนี้ คนบอกแต่งขนาดนี้ไปทำงานในห้างเถอะ ขอบอกว่าแต่งหน้าไม่ต้องทำงานในห้าง ตนไม่ได้อยากทำ ตนใช้รองพื้นหลายพันบาท มีคนถามค่าครีมต่อเดือน เลยบอกว่าถ้าบอกยอดค่าใช้จ่ายไป หัวใจหยุดเต้นแน่ ตนเงินเดือนรวม 1.2 หมื่นบาท เป้าหมายในชีวิตนี้อยากสวย อนาคตมันรวยอยู่แล้ว ให้ผู้ชายมองมาแล้วเห็นว่า สวยจังเลย เรากวาดถนนสกปรกอยู่แล้ว แต่ก็ต้องทำตัวให้ชื่นมื่นที่สุด จนสร้างเสียงชื่นชมในทัศนคติที่ยอดเยี่ยมของเจ้าตัว ขอบคุณ……………… 241262bp

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปีระหว่างพระเอกหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ และนักร้องนักแสดง นางแบบสาว จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย แม้ว่าจะไม่ค่อยได้เห็นภาพคู่เท่าไหร่แต่บอกเลยค่ะ ว่ารักกันดี๊ดี อยู่ด้วยกันด้วยความรักและความเข้าใจ และเวลามีปัญหากันก็เคลียร์กันลงตัวมาโดยตลอด เราจะได้ฟังเรื่องราวความรักของพวกเขามาบ้างแล้ว แต่มีเรื่องหนึ่งที่หลายคนก็ไม่เคยรู้ว่า แท้จริงแล้วสาวจันจิเป็นฝ่ายชอบ จีบ ทักไปหาหนุ่มมาริโอ้ก่อนจ้า ที่สาวจันจิได้เล่าผ่านรายการ ยังไงไหนเล่า EP.51 ว่า เคยเจอมาริโอ้ตั้งแต่ตอนจันจิเป็นแดนเซอร์แล้ว เคยเต้นในคอนเสิร์ต เคยเจอ รู้จักพี่เขามานานแล้ว เริ่มต้นจากที่เรากรี๊ดเขา และได้เจอเขา ช่วงที่เป็นพี่มาก ตอนนั้นเขาโสด ไม่ใช่ไปชอบเขาตอนที่เขามีแฟนไม่ได้นะ จันจิเป็นคนที่เข้าไปจีบก่อน แต่ต้องรู้จักกันอยู่แล้วถึงจะไปจีบนะ ต้องดูแนวโน้มว่าเขาก็ดูโอเคกับเรา ไม่ได้ไปทะเล่อทะล่าใส่เขา อย่างไรก็ตามถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มักจะไม่ได้ลงรูปคู่กันมากนักแต่ว่าทั้งคู่ก็คบหากันมาอย่างยาวนาน 8 ปีแล้วจ้า ที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นพูดถึงกันเป็นอย่างมากจากกรณีที่เกิดประเด็น โกซ้ง ถูกลูกค้าต่อว่ากรณีอาหารแพงเกินไป ตกถึงมื้อละหมื่นบาท จนทำให้โกซ้งออกมาตอบโต้ลูกค้าว่า อาหารที่ลูกค้าสั่งนั้นเป็นระดับซิกเนเจอร์ ลูกค้ามากันเยอะ สั่งแต่ของดี ๆ เจอคนงี่เง่าแบบนี้ อยากกินของดีแต่ไม่กล้าจ่าย เราก็ไม่รู้จะพูดยังไง เราไม่ใช่ขายของแพง แต่คุณสั่งของแพง อย่างไรก็ตาม หนึ่งในประเด็นที่มีการพูดถึงกันมากในตอนนี้ คือการที่ร้านของโกซ้ง ไม่ได้ติดป้ายราคา ซึ่งทวิตเตอร์ @NThaicuisine เนื่องจากหากเป็นเมนูทั่วไป จะมีราคาอยู่แล้ว แต่หากเป็นเมนูอาหารทะเล จะเป็นการรับมาจากก๋งเรือ ราคาแต่ละวันจะไม่เท่ากัน ซึ่งปกติแล้วโกซ้งจะบอกลูกค้าก่อนสั่งว่าเท่าไร แต่ครั้งนี้ลูกค้ามาถึงแล้วสั่งเลย สั่งเยอะด้วย ก็เลยเข้าใจว่าลูกค้ารู้อยู่แล้วว่าได้กินอะไร คุณภาพแบบไหน และทำกันแค่ลุงป้า 2 คน คือสุด ๆ แล้ว เจ้าของทวิตเตอร์ยังบอกว่า ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกว่าร้านของโกซ้งราคาแพง เช่น กุ้งลายเสือ ตัวใหญ่เท่ามือ คิดราคาแค่ตัวละ 150 บาท สั่งมา 2 ตัวคิด 300 บาท และตอนนี้ราคาของก็แพง เห็นแบบนี้แล้วก็แอบเสียดายร้านดี ๆ แต่ถึงอย่างไรก็อยากให้โกซ้งเคลียร์กับลูกค้าก่อน ในขณะที่บางคอมเมนต์ก็บอกว่า ราคาคิดออกมาคือ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอสุดอบอุ่นหัวใจ ที่ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์เห็นแล้วต่างพากันอดยิ้มไม่ได้เลย ภายหลังสมาชิกผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า rak2521 ได้โพสต์คลิปวิดีโอของคุณแม่รายหนึ่ง ที่แสดงอาการดีใจเป็นอย่างมาก ที่จะได้เดินทางไปรับลูกชายที่สถานีขนส่งผู้โดยสาร เนื่องจากลูกชายเดินทางมาหาที่บ้าน ซึ่งในคลิปวิดีโอจะเป็นได้ว่าคุณแม่นั้นอาบน้ำ แต่งตัวแบบสวยงาม พร้อมทาแป้งเต็มหน้า พร้อมจะเดินทางไปรับลูกชาย ด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะที่แสนสดใส ก่อนที่จะไปถึงสถานีขนส่งผู้โดยสารและรับลูกชายกลับบ้าน โดยเจ้าของคลิปได้ระบุเพิ่มเติมว่า ลูกชายของคุณแม่รายนี้ เป็นทหารประจำอยู่ที่ลพบุรี แต่ได้พัก 10 วัน จึงเดินทางกลับบ้านมาหาแม่ อีกทั้งลูกชายคนดังกล่าวก็เป็นเสาหลักของครอบครัวด้วย ขอบคุณ…………………. rak2521

READ MORE