December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

วันที่ 12 สิงหาคม 2565 ตำรวจชลบุรี ได้แถลงข่าวจับกุม นายสุรศักดิ์ เทกิงลาภ อายุ 29 ปี ชาวจ.สุรินทร์ ในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้พายานพาหนะเพื่อความสะดวกแก่การกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปเหลือเพื่อให้พ้นจากการจับกุมหรือรับของโจร โดยมีของกลางเป็นตู้เซฟ มีเงินสดอยู่ภายใน และชุดเสื้อผ้าในวันที่ก่อเหตุ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงว่า ผู้เสียหายได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ว่ามีคนร้ายเข้ามาลักตู้เซฟภายในห้องทำงาน บริษัท เกียรติทยากร เมททัล จำกัด จ.ชลบุรี โดยมีภาพกล้องวงจรปิดที่จับภาพคนร้ายขณะก่อเหตุ ยกเอาตู้เซฟของบริษัทซึ่งมีทรัพย์สินอยู่จำนวนมากออกไป ต่อมาชุดสืบสวนได้ตรวจสอบไปพบข้อมูลใน TikTok ของนายสุรศักดิ์ ใช้ชื่อว่า โจ๊กเกอร์ 764 ปรากฏเป็นภาพนายสุรศักดิ์ได้นำเงินสดซึ่งเป็นธนบัตรแบบต่าง ๆ จำนวนมากมาโชว์นับ มีแคปชั่นว่า นับตังค์กับบ้าน บ่าวอมตะชลบุรี หมุ่นโสดเมืองสุรินทร์ กับข้อความในคลิประบุ น้ำพักน้ำแรงจนจะอายุ 30 พร้อมเสียงประกอบ มีคนเคยบอกผมว่าเงินไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิตเขา แต่เขาก็ โดยผู้เสียหายตรวจสอบดูในคลิปดังกล่าวแล้ว เห็นว่าธนบัตรที่ผู้ต้องหานำขึ้นโชว์นั้นเป็นเงินสดของตนเองที่อยู่ภายในตู้เซฟที่ถูกลักไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางไปยัง หมู่ […]

READ MORE

เรียกได้ว่า เป็นข่าวดีรับวันแม่เลยทีเดียว เมื่อ วิกกี้ พีมนต์ญา ภรรยาสุดที่รักของพระเอกสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์ภาพน่ารักสัญลักษณ์รูปหัวใจตรงท้อง ประกาศเรื่องราวดีๆ กำลังต้องท้อ งเตรียมพร้อมเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงแล้ว ซึ่ง วิกกี้ ได้โพสต์บอกเล่าไว้อย่างน่ารักว่า Happy Mother’s Day ในวันแม่ปีนี้เป็นปีที่สำคัญของลูก เป็นปีแรกในชีวิตที่ลูกมีคุณแม่ที่ลูกรักสองท่าน คุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกเป็นพระของลูก รวมถึงคุณแม่สามีที่วิกกี้รักและเคารพ และในปีนี้ก็จะเป็นปีแรกของลูกที่ลูกจะเรียกตัวเองว่า แม่ พิมพ์ถึงตรงนี้แล้วน้ำตาก็ไหลออกมา…วิกกี้ขออวยพรให้คุณแม่ทุกคนรวมถึงลูกๆของคุณพ่อคุณแม่มีความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความเมตตาและความกตัญญูนะคะ กอดๆๆ @weir19 @patti_naz #ครอบครัวคณารศ #ournewlifechapterbegin ทั้งนี้ เวียร์-วิกกี้ ได้จดทะเบียนสมรสไปเมื่อ 8 กรกฏาคม และเข้าพิธีแต่งงานอย่างหวายชื่นไปเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวคณารสด้วยนะคะ ที่จะมีเบบี๋ตัวน้อยเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว เรียกได้ว่างานนี้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะว่าที่คุณพ่อ อย่างหนุ่มเวียร์ ฝากคุณแม่ กับคุณพ่อ มือใหม่ด้วยนะครับ สุขสันต์วันแม่นะที่รัก @vikkiiexplorer และขอบคุณทุกคำยินดีจากทุกๆคนนะคร้าบ เอาจริง โคตรตื่นเต้น และดีใจที่สุดในโลกเลย อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยจ้า […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดซึ้ง เมื่อผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้มีการโพสต์คลิปของคุณแม่ท่านหนึ่ง ที่แอบถ่ายลูกชาย 5 ขวบ ที่กำลังอยู่ในห้องครัว หลังตัดสินใจลองตามไปดู เพราะลูกชายชอบไล่ให้ไปนอนประจำ ถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียว คุณแม่บอกว่า ลูกชายวัย 5 ขวบ เห็นแม่เหนื่อย ๆ ก็อยากให้แม่พักผ่อน บางทีลูกก็ไล่เราไปนอน ลูกบอกว่าจะเลี้ยงน้องเอง หรืออย่างครั้งนี้ที่ลูกล้างจานให้ แม่มาเห็นแม่ร้องไห้เลย โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณที่เกิดมาเป็นลูกแม่ ลูกแม่มันเก่ง ขอบคุณทุกอย่างที่คอยช่วยแม่ทั้งเลี้ยงน้อง ล้างจานก็แอบมาทำเอง ลูกแม่ต้องเก่ง ขยันทุกอย่าง โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ขอบคุณ………………. suriwimol17

READ MORE

จากกรณี สงกรานต์ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจี โพสต์ภาพน้องปีใหม่กับคุณย่า พร้อมกับระบุข้อความว่า สันต์วันแม่ครับ ขอให้หลานมาเจอปู่ย่าบ่อยๆหน่อยนะครับ cv-19หมดแล้วนะครับ เจอยากกว่าแจ็กสัน หวังก็คนนี้และครับผม โพสต์ดังกล่าว ล่าสุดทางด้าน แอฟ ทักษอร เคลื่อนไหวถึงน้องปีใหม่ หลังอดีตสามี สงกรานต์ โพสต์ข้อความขอให้หลานมาเจอปู่-ย่าบ่อยๆหน่อยนะ โดยทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้ออกมาโพสต์รูปของลูกสาว น้องปีใหม่ หลังพาไปเจอคุณยายในวันแม่พร้อมข้อความ Love U Mommy Love U Grannny @vachasa From Aff Peamai โพสต์ดังกล่าว งานนี้ต้องบอกเลยค่ะว่า สาวแอฟ ทักษอร นั้นไม่ได้สนใจประเด็นดราม่า แต่อย่างใด แต่เชื่อเหลือเกินค่ะ ว่าถ้าสาวแอฟว่าง และมีโอกาส ต้องพาหนูปีใหม่ไปพบคุณปู่กับคุณย่าบ่อยๆแน่นอน อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอบคุณ………….. songkarn_tae , aff_taksaorn

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาคู่ใหม่ที่ได้เริ่มต้นชีวิตใช้คู่สามี ภรรยากันอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับคู่รัก หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ หลังจากที่จัดงานฉลองสมรสอย่างอบอุ่นในวันที่ 19 พ.ค. 2565 ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศอบอวลไปด้วยรอยยิ้ม และความสุข ส่วนเรื่องมีผู้สืบสกุลจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้หรือไม่ต้องรอลุ้นกัน ล่าสุด หญิง รฐา ควงแขน แม่น้อย โพธิ์งาม มาอัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน ในรายการ คุยแซ่บSHOW ซึ่งหญิงบอกว่าหลังจากแต่งงานแล้วชีวิตก็ไม่ได้เปลี่ยนไป เพราะกับสามีคบกันมานาน ค่อนข้างใช้ชีวิตด้วยกันมาเยอะ เพราะมักไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ทำให้เราได้เห็นชีวิตกันและกัน หลังได้มาอยู่ด้วยกันแล้วตลอดระยะเวลากว่า 3 เดือน วันไหนที่หญิงมีงานเช้าเราก็แต่งหน้าเอง คุณสามีก็จะคอยดูแลชงกาแฟมาให้ตลอด ขณะที่ แม่น้อย เผยว่าคู่นี้ตั้งแต่แต่งงานกันมา ตุลย์จะทำหน้าที่พ่อบ้านแม่บ้านได้ดีมากๆ อีกทั้งยังทำงาน หาเงินเข้าบ้านอีกด้วย ส่วนประเด็นภาพที่หนุ่มตุลย์โพสต์นกสองตัวนั้น หญิงมองว่ามันเหมือนเธอกับสามี เพราะฝ่ายชายบอกว่าหญิงเป็นคนดุ ซึ่งนิสัยนี้ได้มาจากแม่น้อยเต็มๆ ขอบคุณ…………….. siamnews

READ MORE

เมื่อเวลา 21.00 น. วันนี้ (12 ส.ค.65) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กรมทางหลวงชนบท (ทช.) แจ้งว่า สำนักบำรุงทาง รายงานสถานการณ์อุทกภัยพบว่า มีถนนทางหลวงชนบทประสบอุทกภัย 1 จังหวัด คือ จ.น่าน ได้รับผลกระทบ 7 สายทาง ไม่สามารถสัญจรผ่านได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูง 6 สายทางดังนี้ 1.นน.3007 แยก ทล.101-บ.นาหนุน อ.ท่าวังผา กม.ที่ 9+300-9+800, 10+700-13+300 ระดับน้ำ 80 ซม. 2.นน.4022 แยก ทล.1148-บ.สบขุ่น อ.ท่าวังผา กม.ที่ 0+500-1+300 ระดับน้ำ 60 ซม. 3.นน.009 สะพานเชียงคานพระพุทธบาทพัฒนา อ.เชียงกลาง กม.ที่ 0+000-0+052 ระดับน้ำ 80 ซม. 4.นน.011 สะพานศรีภูมิพัฒนา อ.ท่าวังผา กม.ที่ […]

READ MORE

จากกรณี สงกรานต์ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจี โพสต์ภาพน้องปีใหม่กับคุณย่า พร้อมกับระบุข้อความว่า สันต์วันแม่ครับ ขอให้หลานมาเจอปู่ย่าบ่อยๆหน่อยนะครับ cv-19หมดแล้วนะครับ เจอยากกว่าแจ็กสัน หวังก็คนนี้และครับผม โพสต์ดังกล่าว ซึ่งงานนี้ทำเอางานเข้า สงกรานต์ เตชะณรงค์ เบาๆ คล้ายแซะอดีตเมีย แอฟ ทักษอร โดยมีชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่า เข้าใจนะคะว่ารักแม่แต่ไม่น่ามาแซะคนอื่นแบบนี้ ล่าสุดทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ เคลื่อนไหวล่าสุดถึงหลานสาว น้องปีใหม่ กลางไอจี โดยทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่กำลังวิดีโอคอลกับหลานสาว น้องปีใหม่ พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ปีใหม่ไลน์มา cheer up ฝากพี่พยาบาลช่วยดูแลคุณปู่แทนนู๋ด้วยนะคะ และบอกขอให้คุณปู่หายไวๆค่ะ ขอบคุณคุณหมอ กีรติ คุณหมอสิริพงศ์ คุณหมอไววิทย์ และคุณหมอภูมิพิช รวมทั้งพยาบาล เปลี่ยนหัวเข่า ใส่หัวเข่าใหม่ให้คุณปู่ ซึ่งจะทำให้คุณปู่เดินปร๋อได้ในเร็ววันนี้ สมราคาโรงพยาบาล Medpark จริงๆ #peamaitae โพสต์ดังกล่าว คุณปู่ไพวงษ์ – น้องปีใหม่ ขอบคุณ………….. pv_bonanza , songkarn_tae

READ MORE