December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

เรียกได้ว่าเป็นคลิปไวรัลควันหลงวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค. 65 ที่หลายๆคนต่างก็ชื่นชมหนูน้อยรายหนึ่งที่เดินเข้าไปในร้านทอง เมื่อร้านทองแห่งหนึ่ง ได้โพสต์คลิปสุดน่ารักลงบนโลกโซเชียล คลิปเป็นเด็กน้อยรายหนึ่ง ที่กำเงินเดินทางมาซื้อของขวัญให้ แม่แต่มีเงินแค่ 1,210 บาท พนักงานจึงแนะนำเป็นแหวนวงเล็ก ลดราคาให้เหลือแค่ 1,000 บาท สร้างความเอ็นดูให้กับชาวเน็ตบนโลกโซเชียล แห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมทั้งเด็กน้อยและร้านทอง จนกลายเป็นคลิปไวรัลที่มีผู้เช้าชมมากกว่า 12 ล้านวิว วันที่ 13 ส.ค. 65 ทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านของเด็กชาย ซึ่งอาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่ อ.กุมภวาปี จ.มหาสารคาม พบกับนางวราภรณ์ เกษมราษฎร์ อายุ 46 ปี ผู้เป็นแม่ และ ด.ช.ณฐนน เกษมราษฎร์ หรือ น้องแทนคุณ อายุ 11 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 น้องแทนคุณ กล่าวว่า ตนตั้งใจเก็บเงินวันละ 40-50 บาท ประมาณ 1 เดือน เพื่อนำเงินไปซื้อทองให้แม่ โดยไม่ได้บอกใคร […]

READ MORE

เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 2 วันสำหรับใครที่ยังไม่มีเลขในใจ วันนี้เรามีมาฝากอีกเช่นเคย อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณ เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 13 ส.ค.2565 ที่วัดรังษีญาติการาม บ้านหนองญาติ อ.เมือง จ.นครพนม ดารานักร้องชื่อดัง เต๋า ภูศิลป์ เดินทางมาร่วมงานบวงสรวงองค์ท้าวเวสสุวรรณ โดยจัดแสดงมินิคอนเสิร์ตต่อหน้าเทพให้โชคและเทพผู้ประทานทรัพย์ พร้อมหางเครื่องเต้นโชว์หน้าเวที โดยก่อน เต๋า ภูศิลป์ จะเดินทางมาถึง พระอธิการประจงยศ อรุโณ หรือ ครูบาแม็ก เจ้าอาวาสวัดรังษีญาติการราม จัดเครื่องเซ่นสรวงชุดใหญ่ อาทิ ขันหมากเบ็ง ผลไม้ 9 ชนิด หมากพลู น้ำเขียง น้ำแดง ข้าวตอกดอกไม้ พร้อมจัดนางรำบวงสรวง และคณะกรรมการวัดยังได้นำพานมารับเงินจากแฟนคลับที่มอบให้เต๋า ใส่พานบนเวที นำไปถวายเป็นค่าน้ำค่าไฟให้วัด รวมได้ยอดเงิน 4,760 บาท ขณะถวายเงิน ครูบาแม็ก ได้ยื่นธูปมงคลให้เต๋า ไปจุดหน้าโต๊ะเครื่องเซ่นเพื่อเปิดโชคให้แฟนคลับ พบว่ามีคอหวยและแฟนคลับต่างมารุมล้อมและถ่ายภาพ ขณะที่ดารานักร้องชื่อดังจุดหน้าองค์ท้าวเวสสุวรรณ ลุ้นเลขธูปปรากฏเป็นเลข 859 […]

READ MORE

นับเป็นเหตุอุทาหรณ์เตือนใจคนรักสัตว์ทั้งหลาย ที่แอบนำสุนัขหรือแมวมาเลี้ยงไว้ภายในคอนโด ซึ่งมีกฎไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ ซึ่งนอกจากจะเป็นเหตุให้มีปํญหากับเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ร่วมคอนโดเดียวกันแล้ว ยังอาจต้องเจอค่าปรับโหดชนิดทำเอาแทบกระอัก ดังเช่นกรณีที่เพจ PropCons เพิ่งจะนำประกาศจากฝ่ายบริการคอนโดแห่งหนึ่งมาเปิดเผย เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2565 โดยในประกาศดังกล่าว ได้แจ้งปรับลูกบ้านรายหนึ่งเป็นเงินจำนวน 141,500 บาท พร้อมดอกเบี้ยอีกส่วนหนึ่ง ตลอดจนให้ชำระค่าทนาย หลังจากที่ทางนิติคอนโดพบว่า ลูกบ้านรายนี้แอบนำสุนัขมาเลี้ยง ทั้งที่ทางคอนโดมีกฎห้ามเลี้ยงสัตว์ แต่ลูกบ้านกลับไม่ยอมจ่ายค่าปรับหลังถูกจับได้ ทางนิติจึงไปยื่นฟ้องศาลแพ่ง กระทั่งมีคำพิพากษาจากศาลดังที่ปรากฏ สำหรับรายละเอียดในประกาศ ระบุว่า คำพิพากษา ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ วันที่ 11 สิงหาคม 2565 ให้จำเลยชำระเงินจำนวน 141,500 บาท พร้อมดอกเบี้ยอัตราร้อยละ 5 ต่อปี ของต้นเงินจำนวน 140,500 บาท นับจากวันที่ได้มีการฟ้องร้อง (วันที่ 8 ธันวาคม 2564) จนกว่าจะชำระเสร็จสิ้นแก่โจทก์ ให้จำเลยชำระค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางอัตราวันละ 500 บาท นับถัดจากวันฟ้องร้องเป็นต้นไป จนถึงวันที่ 24 มกราคม 2565 […]

READ MORE