December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

วันที่ 17 ส.ค.65 นายเฉลิมพล มั่งคั่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เตือนประชาชนที่อาศัยอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงและที่ลุ่มต่ำรวมไปถึงที่น้ำไหลผ่านน้ำท่วมถึงและพื้นที่เสี่ยง ได้แก่ ที่ลาดเชิงเขา เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลันน้ำป่าไหลหลากและระดับน้ำในแม่น้ำโขงซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในระหว่างวันที่ 14-18 สิงหาคมนี้ เนื่องจากในช่วงวันที่ 11-12 สิงหาคมที่ผ่านมา มีฝนตกหนักต่อเนื่องบริเวณเหนือพื้นที่แขวงหลวงพระบาง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) ทำให้มีปริมาณน้ำไหลผ่านเขื่อนไขยะบุรีเพิ่มมากขึ้น คาดการณ์ในช่วง 13-14 สิงหาคม 2565 จะมีปริมาณน้ำไหลผ่านเขื่อนไซยะบุรี สปป.ลาว ในอัตราประมาณ 9,000-10,000 ลูกบาศก์เมตรต่อวินาที ซึ่งจะส่งผลให้ด้านท้ายเขื่อนไชยะบุรีมีระดับน้ำเพิ่มขึ้น ดังนั้นจึงขอให้เฝ้าระวังพื้นที่เสี่ยงบริเวณแม่น้ำโขงตั้งแต่จังหวัดเลย หนองคาย บึงกาฬ นครพนม มุกดาหาร อำนาจเจริญ และอุบลราชธานี ที่อาจได้รับผลกระทบจากระดับน้ำแม่น้ำโขงเพิ่มขึ้นประมาณ 1.0-2.0 เมตรอย่างฉับพลันในช่วงวันที่ 14-18 สิงหาคม 2565 ในส่วนของจังหวัดมุกดาหารมีพื้นที่ติดกับแม่น้ำโขง 3 อำเภอ ระยะทางประมาณ 72 กิโลเมตรจึงขอให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ริมแม่น้ำโขง 3 อำเภอ และที่สัญจรทางน้ำรวมถึงประชาชนที่อาศัยอยู่ที่ลุ่มต่ำที่ลาดเชิงเขาเฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลันน้ำหลาก และระดับน้ำในแม่น้ำโขงที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะ 2-3 วันนี้ และให้ติดตามสภาวะอากาศจากกรมอุตุนิยมวิทยาอย่างต่อเนื่องและเตรียมการป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากภัยดังกล่าวทั้งคนสัตว์สิ่งของ […]

READ MORE

วันที่ 17 ส.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำที่ผ่านมา เกิดพายุฝนตกกระหน่ำอย่างรุนแรง ในพื้นที่เขตเทศบาลนครอุบลราชธานี นานติดต่อกันราว 3-4 ชั่วโมง ทำให้น้ำฝนไหลมารวมกันตามถนนที่เป็นจุดต่ำสุดบริเวณถนนชยางกรู ตั้งแต่หน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ไปถึงคอนโดซึ่งมีลำรางระบายน้ำจากถนนชยางกรูไปลงลำห้วยม่วงเอ่อล้นไหลเข้าท่วมลานจอดรถของคอนโด ทำให้รถของประชาชนที่อาศัยอยู่ที่คอนโดถูกน้ำท่วมจมมิดหลังคาหลายคัน รวมทั้งตามถนนชยางกรู ถนนแจ้งสนิท ถนนอุปลีสาน ถนนบูรพานอก และถนนอุปราช มีน้ำท่วมสูง มีรถของประชาชนถูกน้ำท่วมสูงจอดเสียตามรินถนน เจ้าหน้าที่เทศบาล เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย และผู้ให้บริการจำหน่ายรถยนต์บริเวณนั้น ได้ออกมาอำนวยความสะดวกด้านการจราจร พร้อมนำรถสไลด์ออกมาช่วยเคลื่อนย้ายรถของประชาชนที่จอดเสียอยู่ตามถนนนับสินคันไปส่งอู่ซ่อมฟรี นอกจากนี้ น้ำยังไหลเข้าท่วมตลาดโต้รุ่งของศูนย์การค้าอุบลสแควร์ที่ตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ทำให้พ่อค้าแม่ค้าต้องยืนแช่น้ำขายสินค้า ส่วนลูกค้าที่มาใช้บริการก็ต้องนั่งแช่น้ำรอระดับน้ำให้ลดลง ก่อนเดินลุยน้ำออกไปจากตลาดโต้รุ่ง ส่วนสาเหตุของน้ำท่วมครั้งนี้ มาจากปริมาณน้ำฝนที่ตกลงมาอย่างรุนแรงนานหลายชั่วโมง ทำให้ท่อระบายน้ำออกจากพื้นที่ลุ่มต่ำไม่ทัน แต่หลังจากฝนหยุดตกเมื่อราวเที่ยงคืนเศษ น้ำที่ไหลท่วมตามถนนจุดต่างๆก็ลดลงจนเข้าสู่ภาวะปกติ ซึ่งเจ้าของรถที่ถูกน้ำท่วมจะได้สำรวจความเสียหายและเคลื่อนย้ายไปซ่อมต่อไป ขอบคุณ………………. ข่าวสด

READ MORE

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆช็อกกันไม่น้อยสำหรับการเลิกรากันของนักร้องหนุ่ม โต้งทูพี กับ ปราง กัญญ์ณรัณ นับเป็นคู่รักมาราธอนอีกคู่หนึ่งที่แฟนคลับคอยเชียร์และติดตามกันมาตลอด สำหรับคู่ของนางเอกสาวหน้าคมผมยาวสวย ปราง กัญญ์ณรัณ กับแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย โต้ง ทูพี หรือ โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ ซึ่งความรักของทั้งคู่ได้เดินทางมายาวนานกว่า 10 ปี และกำลังจะเข้าปีที่ 11 ก่อนที่จะมีข่าวลือหนาหูออกมาว่า ทั้งสองคนได้เลิกรากันแล้ว และล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่า ข่าวลือนั้นคือเรื่องจริง โต้ง ทูพี กับ เลดี้ปราง ได้ตัดสินใจเลิกรากัน ปิดฉากรักมาราธอน 10 ปี วันนี้เราจะพาย้อนไทม์ไลน์เส้นทางความรักของ โต้ง ทูพี กับ ปราง กัญญ์ณรัณ จากวันแรกที่รักกัน สู่วันเลิกรา และกลับมาง้อขอคืนดี กระทั่งรักสุกงอมสู่การขอแต่งงาน จนสุดท้ายแล้วได้ปิดฉากความรักด้วยการเลิกรากันก่อนเข้าวิวาห์ – คบกันตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย ทั้งคู่ได้คบกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย เป็นเวลา 4 ปี ปรางประทับใจตัวโต้งตั้งแต่วันแรกที่เจอ แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน แม้จะปรับจูนมาเรื่อยๆ จึงทำให้ตัดสินใจเลิกกัน – […]

READ MORE