December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

วันที่ 19 ส.ค.65 เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนคุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายพ่อ และทำลายข้าวของภายในบ้าน ขณะนี้ผู้ก่อเหตุได้ขับรถยนต์นิสสัน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บง 5548 สิงห์บุรี อยู่บนถนนสายเอเชีย มุ่งหน้าไปยัง อ.อินทร์บุรี จึงขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยสกัดรถยนต์คันดังกล่าวไว้ด้วย หลังได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่จึงตั้งจุดสกัดบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 87 ใกล้เคียงแยกสะพานต่างระดับสิงห์เหนือ ต่อมาเจ้าหน้าที่พบรถยนต์ รูปพรรณตามที่ได้รับแจ้ง จึงให้สัญญาณหยุดรถ แต่คนขับพยายามหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงใช้อาวุธปืนยังสกัดไปที่ยางล้อรถ จนสามารถหยุดรถยนต์คันดังกล่าวไว้ได้ พบว่ามีบุคคลอยู่ภายในรถสองคน คือ นายดำรงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี และ นายธวัชชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ทั้งสองเป็นพ่อลูกกัน โดย นายธวัชชัย เป็นผู้ขับขี่ ซึ่งระหว่างการควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี นายธวัชชัย ได้แต่ร่ำไห้ โอบกอดผู้เป็นพ่อ เหมือนเด็กน้อยอยู่ตลอดเวลา นายดำรงค์ ให้การว่า ตนพักอาศัยอยู่กับลูกชายเพียงสองคน โดยตนทำงานที่ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ริมถนนสายเอเชีย ส่วนลูกชายไม่ได้ทำงานอะไร […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 19 ส.ค.65 พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. พ.ต.อ.พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ รอง ผบก.ป.พ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.ป.พ.ต.ท.ภาณุมาศ แสงส่ง ปฏิบัติราชการ รอง ผกก.3 บก.ป., พ.ต.ท.พิเชต ชมมฌฑา สว.กก.2 บก.ป. พ.ต.ท.รัฐมนตรี พันชูกลาง สว.กก.3 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุมนายสุรเชษฐ์ แก้วคำ อายุ 51 ปี นายอำเภอคลองใหญ่ ต.คลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ตามหมายจับศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ที่ จ.75/2565 ลง 16 ส.ค.2565 ข้อหา “เป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติ หรือละเว้น การปฏิบัติมิชอบโดยเกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด หรือปฏิบัติหน้าที่หรือละเว้นปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต, เป็นเจ้าพนักงานมีหน้าที่ทำเอกสาร กรอกข้อความลงในเอกสาร หรือดูแลเอกสาร กระทาการปลอมเอกสาร โดยอาศัยโอกาสที่ตนมีหน้าที่นั้น […]

READ MORE

เรียกได้ว่ากลายเป็นที่ฮือฮาในกระแสโซเชียลเลยทีเดียวหลังจากที่ สาวรายหนึ่งออกมาโพสต์รูประบุว่า ลงทุน 6,000 บาท ทำงาน 3 เดือนได้เงิน 15 ล้าน เอาไปถอยปอร์เช่ 911 ราคาหลัก 10 ล้าน แต่ชาวเน็ตสงสัย ไปถามบริษัทรถว่า ขายไปหรือยัง คำตอบที่ได้โป๊ะแล้วหนึ่ง ยุคนี้สมัยนี้ ใคร ๆ ก็หันมาทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ ซึ่งก็มีข้อให้ระวังกันอยู่ไม่น้อย เพราะสิ่งที่เห็นบนโลกออนไลน์ อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เป็นอย่างในชีวิตจริง เฉกเช่นกรณีล่าสุด ที่มีสาวอวดอ้างว่าทำเงินได้ถึง 15 ล้านบาทใน 3 เดือน จากเงินลงทุนแค่ 6,000 บาท ซึ่งถ้าใครไม่เฉลียวใจ อาจหลงเชื่อเอาได้ง่าย ๆ วันที่ 19 สิงหาคม 2565 นักธุรกิจเครือข่ายคนหนึ่ง โพสต์ภาพลูกทีมที่ประสบความสำเร็จ ใส่เสื้อผ้าธรรมดากับ รองเท้าแตะ ถ่ายรูปคู่กับรถ Porsche 911 Carrera S (992) สามารถขับได้เร็วสูงสุดถึง 308 กิโลเมตรต่อชั่วโมง […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นพูดถึงจนได้สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง บอล เชิญยิ้ม ที่ก่อนหน้านี้ได้มีคลิปออกมา และเจ้าตัวกำลังร้องไห้อยู่บนเวที จนทำให้หลายคนเอาไปดราม่ากันจนได้ว่าเกิดอะไรขึ้น อีกทั้งยังเป็นประเด็นอีกว่าหนุ่มบอลไปพูดถึงใครหรือเปล่า ล่าสุด นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของโชค ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วน ข้อความว่า ขอบคุณทุกคนที่อยู่ข้างๆ นะคะ เหตุการณ์นี้ทำให้เห็นเลยว่าคนที่อยู่ข้างๆ เราคือคนที่รักเราจริงๆ ถ้าผ่านไปได้สัญญาเลยว่าจะไม่ลืม ส่วนคนที่ซ้ำเติมก็ขอบคุณมากๆ เช่นกัน เข้าใจคำว่า วงการบันเทิง อย่างแท้จริงก็วันนี้ วันที่ 19 ส.ค. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี โทรศัพท์ไปพูดคุยกับนักแสดงตลก และศิลปินนักร้อง บอล เชิญยิ้ม ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น เจ้าตัวได้บอกว่า วันนั้นดื่มไปเยอะด้วย เราเล่น ไม่ได้อะไร ไม่รู้จะพูดอะไร เราเล่นคอนเสิร์ตอยู่หน้าเวที ก็ไม่แน่ใจว่าใครเอาคลิปไปลง เหตุการณ์นั้นเราไม่ได้จะพาดพิงใคร ไม่อยากให้เป็นประเด็นอะไรเลย ตนไปเล่นคอนเสิร์ตเป็นปกติ และแขกก็เอามาให้ส่งเงินให้ และก็ให้เครื่องดื่ม ไม่ได้มีอะไรเลย ส่วนความรู้สึกตอนนี้ ที่มีคนไปตีเป็นประเด็น บอกตรง ๆ อยู่ตรงนั้น ไม่ได้อยากดราม่าอะไรเลย อยู่ตรงนั้นเราก็เล่น ไม่รู้เลยว่าใครถ่ายอะไร […]

READ MORE

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาสาวๆต่างก็เข้าไปเชียร์ไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ การแข่งขันมวย รายการ เลเจนต์ ออฟ ราชดำเนิน ที่เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันที่ 19 ส.ค. โดยคู่เอกเป็นการกลับมาขึ้นชกบนเวทีมวยราชดำเนินอีกครั้งของ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยคนดังชาวไทย ช กกับ โคตะ มิอุระ นักชกหน้ามนต์ วัย 20 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของ คิงคาซู คาซึโยชิ มิอุระ นักเตะระดับตำนานของญี่ปุ่น ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง ผลปรากฎว่า โคตะ โดนกระหน่ำอาวุธเข้าใส่อย่างหนักจนกรรมต้องสั่งยุติการชกในยกที่ 3 หลังเกม เฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) โพสต์ภาพเบื้องหลังการชก พร้อมเขียนข้อความ ระบุว่า เบี้องหลังก่อนลุยโคตะ สงสารน้องก็สงสารแต่ต้องทำหน้าที่ มีคนมาบอกว่า สาวๆให้อภัยพี่บัวแล้ว 50% น้องไม่เสียโฉม เรียกได้ว่างานนี้พี่บัวขาวก็ต้องทำหน้าที่ตัวเอง อีกใจก็กลัวสาวๆจะโกรธใช่ไหมเอ่ย ขอบคุณ……………. Banchamek Gym […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นสนใจกันอย่างมากซึ่งในตอนนี้สำหรับคดี Forex 3D ที่นักแสดงสาว พิ้งกี้ สาวิกา พร้อมคุณแม่ พี่ชาย และจำเลยอีกหลายสิบคนถูกรวบนอนทัณฑสถาน ค้านประกันตัวซึ่งทั้งสามคนนั้นมีอาการเครียดซึ่งต้องคอยที่จะให้กำลังใจกัน โดยหลายคนต่างจับตามองว่าคดีนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ล่าสุด คำผกาและอั๋น ภูวนาท ได้รายงานข่าวนี้พร้อมเสนอความคิดเห็นส่วนตัว ผ่านรายการ ข่าวสดออนไลน์ โดยคำผกากล่าวว่า คนจะถูกชักจูงมากๆไปลงแชร์ลูกโซ่อะไรแบบนี้ สิ่งที่พี่ประหลาดใจคือทำไม สมมติว่าพี่แขกเป็นพิ้งกี้หรือเป็นดาราอะไรก็ตาม คือเราอาจจะเป็นผู้หลงเชื่อไปลงทุน แต่พิ้งกี้เข้าใจยากอะทำไมกล้าเอาชีวิตและชื่อเสียงตัวเองไปเสี่ยงกับธุรกิจแบบนี้ อั๋น ภูวนาท บอกต่อว่า ผมแอบคิดว่าพิ้งกี้เชื่อโดยบริสุทธิ์ใจว่ามีการเทรดจริง หรือพยายามเชื่อ เพราะคนเข้าไปเข้าไปด้วยความไม่ระมัดระวัง แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเริ่มถามและไปฟัง อย่างน้อย 50% ใจคุณระริกแล้ว เพราะว่าเขาเล่นกับความโลภ ที่พูดเพราะไปฟังมาแล้ว ที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE