December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

วันที่ 24 สิงหาคม 2565 กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนฉบับ 2 พายุหม าอ๊อน ระบุว่า เมื่อเวลา 04.00 น. ที่ผ่านมา พายุโซนร้อนกำลังแรง หม าอ๊อน บริเวณทะเลจีนใต้ตอนบน มีศูนย์กลางอยู่ที่ละติจูด 18.9 องศาเหนือ ลองจิจูด 118.2 องศาตะวันออก มีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พายุนี้กำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตกค่อนทางเหนือเล็กน้อย ด้วยความเร็วประมาณ 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คาดว่าจะเคลื่อนขึ้นฝั่งบริเวณประเทศจีนตอนใต้ ในวันที่ 25 สิงหาคม 2565 โดยพายุนี้ไม่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อประเทศไทย พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06.00 น.วันนี้ถึงเวลา 06.00 น.วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดเชียงราย พะเยา น่าน แพร่ อุตรดิตถ์ พิษณุโลก พิจิตร และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด […]

READ MORE

วันที่ 24 ส.ค.65 มีรายงานว่า มีหนุ่มสาวคู่หนึ่งพร้อมด้วยญาติ ๆ ใน ต.อ่างทอง อ.เชียงคำ จ.พะเยา ได้เดินทางไปฉลองวันเกิดในร้านหมูกระทะแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา แต่กลับพบว่ามีไข่มุกเมโลซ่อนอยู่ในหอยหวานที่สั่งมาทานทำให้หลายคนรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก นายสิทธิเดช ชัยวรรณ์ อายุ 26 ปี เล่าว่า ในช่วงวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมาตนและแฟนสาวพร้อมด้วยครอบครัวได้เดินทางไปฉลองกันเกิดภายในร้านหมู่กระทะแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย เพราะตนและแฟนสาวได้ทำงานอยู่ในพื้นที่ จ.เชียงรายอยู่แล้ว ทั้งนี้ช่วงที่รอกินนั้นแฟนสาวกับญาติๆ ได้พาไปกันตักอาหารมาซึ่งในนั้นมีหอยหวานอยู่ด้วย แต่หลังจากกินไปสักพักตนได้กัดโดนอะไรบางอย่างของหอยหวาน โดยตอนนั้นคิดว่าหน้าจะเป็นเศษหินที่ทางร้านล้างออกไม่หมด แต่หลังคายออกมาและเขี่ยดูต้องแปลกใจเพราะหินดังกล่าวคล้ายกับไข่มุกเม็ดเล็กๆ จึงได้พูดคุยกับแฟนสาวรวมทั้งญาติๆ ที่ไปกินกันวันนั้น ทั้งนี้หลายคนรู้สึกแปลกใจ ตนจึงได้เก็บเอามาที่บ้าน และได้ทำการค้นข้อมูลเบื้องต้น พบว่าไข่มุกนี้เป็นไข่มุกเมโลที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ เพราะเป็นของที่หายากมาก ซึ่งแฟนสาวได้แนะให้ตนส่งไปตรวจที่ศูนย์วิทย์ฯ จ.เชียงใหม่ แต่หลังจากนั้นไม่นานทางศูนย์ได้ยืนยันแล้วว่าไข่มุกที่พบนี้เป็นไข่มุกเมโลของจริง พร้อมทั้งทางศูนย์ได้ออกใบเซอร์ยืนยันมาด้วย สร้างความตื่นเต้นให้กับตนและแฟนสาวรวมทั้งครอบครัวเป็นอย่างมาก น.ส.พัชจริยา กาติ๊บ อายุ 27 ปี แฟนสาวของ นายสิทธิเดช เล่าว่า ซึ่งหลังจากที่รู้เรื่องทั้งหมดตนแทบกรี๊ดลั่นเพราะเป็นไข่มุกเมโลที่หายาก ทั้งนี้ตนเคยเปิดข่าวเห็นว่าราคาขายกันที่ไม่ต่ำกว่า […]

READ MORE

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ เอกพัน บรรลื อฤทธิ์ ตัวแทนมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมคณะเข้าเยี่ยม “ป๋ายอด นครนายก” หรือนายสมัคร ผลประเสริฐ อดีตดาราตลกตลก ชื่อดัง ซึ่งมีอาการป่ ว ยเดินไม่ได้ ไม่ยอมกินข้าว โดยมีนางบุญมี ผลประเสริฐ น้องสาวของป๋ายอด และน้องชาย ช่วยกันดูแลอย่างใกล้ชิดการเข้าเยี่ยม “ป๋ายอด” บิณฑ์ และเอกพัน พยายามอุ้มให้ลุกขึ้น แต่ไม่สามารถทำได้ เพราะป๋ายอด ไม่สามารถลุกขึ้นได้ รวมทั้งพูดสื่อสารน้อยเบื้องต้นลูกสาวของป๋ายอด ยินดีที่จะให้รับพ่อ ไปรับการรักษาที่บ้านพักสุขสุดท้าย ในวันที่ 26 ส.ค.2565 ก่อนหน้านี้เมื่อ 2 วันก่อน นายกิตติ ปักษี หรือ โอบะ เสียงเหน่อ นายกสมาคมศิลปินตลกประเทศไทย ได้เดินทางเข้าเยี่ยมป๋ายอด ที่บ้านพัก ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก หลังรับทราบข่าวว่าอาการป๋ายอด ล่าสุด วันนี้ (24 […]

READ MORE