December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

จากกรณีเฟซบุ๊ก นครพนม บ้านเฮา ได้โพสต์ภาพไวรัลที่มีคนแชร์ไปนับหมื่นครั้ง เป็นภาพองค์พระธาตุพนมกลับหัว ในวันพระใหญ่ ทั้งนี้ ทางเพจได้เผยว่า ภาพนี้เป็นภาพในงานบุญเดือน 9 ห่อข้าวประดับดิน ณ วัดพระธาตุพนม วรมหาวิหาร พระอารามหลวงชั้นเอก อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ซึ่งช่างภาพสามารถจับภาพพระธาตุพนมกลับหัวได้ โดยที่พระธาตุแห่งนี้เป็นสถานที่เคารพศรัทธาของชาวบ้าน เป็นพระธาตุคู่บ้านคู่เมือง จ.นครพนม เมื่อเกิดเป็นปาฏิหาริย์ขึ้นมาแบบนี้ ก็มีคนแห่แชร์ภาพดังกล่าวกลายจนเป็นไวรัลทันที คนเข้ามาแชร์สนั่นหวั่นไหว ส่วนใหญ่เข้ามาสาธุกันเกรียวกราว ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ค อ๋อ มันเป็นอย่างนี้นี่เอง by อาจารย์เจษฎ์ ได้แชร์ภาพดังกล่าวพร้อมอธิบายว่า ไม่น่าจะใช่ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ แต่น่าจะเป็นผลจากแสงจากตัวพระธาตุ สะท้อนเข้ามาที่เลนส์ของกล้อง ทำให้เกิดภาพหัวกลับขึ้น และถ่ายได้จังหวะที่สวยงามพอดี ในขณะเดียวกัน ทางอาจารย์เจษฎ์ได้ฝากถามเจ้าของภาพว่า ตอนมองด้วยตาเปล่า ก็ไม่เห็นภาพพระธาตุพนมกลับหัวใช่หรือไม่ ซึ่งทางเจ้าของภาพได้ออกมายืนยันว่า ตนไม่สามารถมองเห็นพระธาตุกลับหัวด้วยตาเปล่าจริง และตนก็คิดเช่นกันว่า นี่เป็นผลจากการหักเหของแสง พอเห็นเป็นภาพพระธาตุกลับหัวออกมา ตนก็เอามาแต่งรูป เพิ่มสี-แสง อีกนิดหน่อย ส่วนเรื่องความเชื่อก็นานาจิตตังเลย […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สังคมก็ยังคงมีคำถามและตั้งข้อสงสัย ว่าสาวรายนี้ทำไมถึงไม่ถูกออกหมายจั บหเมือนดาราสาวพิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช สำหรับยูทูบเบอร์สาว นัตตี้ โกง 2 พันล้าน ไม่รอแบบ พิงกี้ หอบเงินหนีคุ-ก ชื่อของยูทูบเบอร์สาวสวย นัตตี้ นัทธมณ คงจักร์ โผล่มาเป็นข่าวโก งแช ร์ลูกโซ่อีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ เมื่อหลายเดือนก่อน ทีมงาน ถอนหมุดข่าว ได้เปิดโปงพฤติกรรมการหลอกลวงเหยื่อให้มาฝากเงินเล่นหุ้น รวมถึงประวัติพิลึก โลดโผนเกินจริง ราวกับแต่งนิยาย สร้างสตอรี่ เอามาเล่าทางรายการทีวีด้วยซ้ำ ล่าสุด บรรดาผู้เสียหายประมาณ 30 คน จากทั้งหมดหลายพันคน เพิ่งเคลื่อนไหว รวมตัวกันไปแจ้งความกองปราบฯ โดยใช้บริการ ทนายไพศาลช่วยด้วย นายไพศาล เรืองฤทธิ์ ทนายความคนดัง เพราะเห็นว่า นัตตี้หายหน้าหายตาไปอย่างถาวรแล้ว จากที่ก่อนหน้านี้ จะมีผลุบโผล่ให้เห็นบ้าง ในลักษณะออกมาอ้อนกับบรรดาผู้เสียหาย พอผู้เสียหายหลงลมปาก ขยับตัวช้า นัตตี้ก็ชิงขยับก่อน ด้วยการหายตัวไป ไม่มีการอัพเดตใดๆ ทางช่องทางโซเชียลของเธออย่างสิ้นเชิง ช่องยูทูบสอนเต้นสอนร้องเพลง Nutty’s […]

READ MORE

เรียกได้ว่าในยุคข้าวยากหมากแพง มีอะไรพอให้ประทังชีวิตได้ก็ทำไปก่อนแต่ก็ไม่ใช่กับทุกคน อย่าเช่นสาวลูกจ้างรายนี้ ลูกจ้างร้านข้าวมันไก่ถูกเจ้าของร้านไล่ออก และเรียกเงิน 20,000 บาท เพียงเพราะเธอเอาน้ำซุปกระ-ดูก-หมู และเศษเนื้-อไก่ของร้านที่เหลือจะทิ้งแล้ว ไปกินที่บ้านกับเพื่อนข้างห้องที่ตกงานช่วงCV19 อีกทั้งเธอยังถูกบังคับให้เซ็นเอกสารห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร ไม่ให้ร้านเสียหาย เป็นภาพขณะ นางสาวทองจันทร์ ลูกจ้างร้านข้าวมันไก่แห่งหนึ่งที่พัทยา จังหวัดชลบุรี กำลังร้องไห้ด้วยความเสียใจ โดยมีสามีคอยปลอบใจอยู่ไม่ห่าง หลังเธอเดินทางมาที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อเซ็นเอกสารยินยอมที่จะจ่ายเงินค่าปรับกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังถูกเจ้าของร้านแจ้งความจับ ที่เธอนำน้ำซุปกระ-ดู-กหมูและเศ-ษไก่ที่เหลือก้นหม้อจำนวน 2 ถุง กลับไปกินที่ห้องเช่าหลังเลิกงาน ภาพจาก ch7 ลูกจ้างร้านข้าวมันไก่ เล่าให้ทีมข่าวของเราฟังว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะตนเองเลิกงานกลับบ้าน ได้นำน้ำซุปกระดู-กหมู และเศษไก่ที่เหลือก้นหม้อที่ทางร้านจะทิ้งแล้ว ใส่ถุงจำนวน 2 ถุง เพื่อจะนำกลับไปบ้านกินกับเพื่อน ๆ ที่ห้องเช่าด้วยกัน เพราะหลายคนตกงานจากสถานการณ์CV19 ไม่มีเงินแม้จะซื้อกับข้าว โดยไม่มีเจตนาที่จะนำไปขายต่อแต่อย่างใด เมื่อเจ้าของร้านทราบเรื่อง ก็ไล่ให้ออกจากงาน และยังแจ้งความดำเนินคดีกับตนเอง พร้อมเรียกเงิน 20,000 บาท เป็นค่าเสียหายและแลกกับการไม่ดำเนินคดีทั้งแพ่งและอาญา ให้เธอเซ็นเอกสารยินยอมห้ามนำเรื่องนี้ไปเผยแพร่ทำให้ร้านเสียหายด้วย ภาพจาก […]

READ MORE