December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานแผนที่แสดงพื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนักถึงหนักมาก ประจำวันที่ 30สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึงเวลา 06.00 น. วันที่ 31 สิงหาคม 2565 โดยจังหวัดที่เป็นพื้นที่เสี่ยงภัยพื้นที่สีเหลืองมี จังหวัดที่เสี่ยงฝนตกหนัก พื้นที่สีเหลือง – ระนอง,ภูเก็ต,พังงา,สุราษฎร์ธานี,กระบี่,นครศรีธรรมราช,ตรัง,พัทลุง,สตูล,สงขลา,ปัตตานี,ยะลา,นธาธิวาส ที่มา………………… siamnews

READ MORE

ผู้ใช้งาน TikTok รายหนึ่ง แบ่งปันประสบการณ์ชวนท้องไส้ปั่นป่วน ซึ่งได้รับจากร้านข้าวราคาประหยัดในสิงคโปร์ ที่เสิร์ฟหอยลายผัดเต็มไปด้วยโคลนด้านใน โดยเขาได้โพสต์ภาพหลักฐานพร้อมระบุข้อความอธิบายว่า น่าขยะแขยงสุดๆ เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ส.ค.2565 ระหว่างที่ผู้โพสต์ซึ่งเป็นชายชาวจีน ได้เดินทางท่องเที่ยวในสิงคโปร์ และแวะทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งโดยไม่คิดอะไร แต่ขณะกำลังเพลิดเพลินกับมื้ออาหารอยู่นั้น เมื่อเปิดฝาหอยลายบางตัวออกมา กลับพบว่าด้านในเต็มไปด้วยโคลน ซึ่งเขาบอกว่ามันน่าขยะแขยงมากเกินกว่าจะเป็นอาหาร ผมเตรียมใจไว้ก่อนที่จะทานแล้ว ว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่หอยทั้งหมดจะสมบูรณ์และสะอาดแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เมื่อเปิดฝาหอยออกกลับพบกับสิ่งที่น่าขยะแขยงมาก เขากล่าว เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (27 ส.ค.) หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่และได้รับความสนใจในโลกออนไลน์ นักข่าวจากหนังสือพิมพ์ Shin Min Daily News จึงได้เดินทางไปยังร้านที่ถูกกล่าวอ้าง ซึ่งทางร้านยอมรับว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากความประมาทเลินเล่อของพวกเขาจริง ปกติเราจะแช่หอยในน้ำเกลือก่อนแล้วจึงต้ม หลังจากนั้นเราจะแยกหอยที่ยังไม่เปิดออกทีละตัว เพราะหอยที่ยังไม่เปิดจะเป็นหอยที่เต็มไปด้วยโคลน ทางร้านบอกเพิ่มเติมด้วยว่า ลูกค้ารายอื่นที่เคยประสบปัญหาคล้ายกันนี้ มักจะบอกพนักงานและขอเปลี่ยนอาหารจานใหม่ ถ้าลูกค้าต้องการเงินคืนเราจะคืนเงินให้ แต่เขา (ชายที่โพสต์คลิป) ไม่ได้แจ้งให้เราทราบในตอนนั้น ร้านเปิดดำเนินกิจการมาประมาณ 8-9 ปีแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่มีคนโพสต์คอมเพลน เรารู้สึกขอโทษอย่างมาก แต่เราหวังว่าครั้งหน้าลูกค้าจะมาบอกกับเราโดยตรง เพื่อที่เราจะได้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ล่าสุด เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (29 […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังทางด้านผู้ใช้ TikTok icetimmmm ลงเหตุการณ์ปรากฏการณ์ธรรมชาติสุดแปลก หลังจากมีนกฝูงจำนวนมาก พากันบินปกคลุมท้องฟ้าจนแทบจะเห็นแต่สีขาว ในช่วงที่ฟ้ามืดครึ้มก่อนฝนตกหนัก สร้างความแปลกใจให้กับผู้ที่พบเห็น เหตุเกิดบริเวณบ่อขยะแพรกษา จ.สมุทรปราการ บริเวณดังกล่าวอยู่ใกล้กับบ่อขยะแพรกษา ต.แพรกษา เขตท้องที่ติดกับ ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ บรรยากาศล่าสุดเป็นไปด้วยความเงียบสงบ ชาวบ้านในพื้นที่เชื่อว่า ฝูงนกเหล่านี้ เป็นนกหลายชนิดรวม ๆ กัน บินมาจากบ่อขยะแพรกษา ไม่น่าจะใช่ฝูงนกนางนวลทั้งหมด เพราะตามปกติที่สถานตากอากาศบางปู จะมีนกนางนวลหนีนวลมาอาศัยในช่วงหน้าหนาว แต่ช่วงหน้าฝนจะไม่มี จากการตรวจสอบบริเวณบ่อขยะแพรกษา พบว่า มีนกจำนวนมากเกาะอยู่บนภูเขาขยะ เชื่อว่าเมื่อช่วงเช้าฝูงนกอาจตกใจพายุฝน จึงบินแตกฝูงตามภาพที่เห็น ด้าน ดร.ชมภารี ชมภูรัตน์ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา กล่าวถึงปรากฏการณ์เมฆในช่วงเช้าวันนี้ว่า เป็นเหตุที่แปลกซึ่งมักไม่เกิดขึ้นในฤดูฝน จากแนวปะทะของลมเปลี่ยนทิศพัดจากอ่าวไทยขึ้นฝั่งหอบเอาความชื้นขึ้นมา ทำให้เมฆเกิดการยกตัวที่ต่ำจึงมองเห็นได้ ซึ่งเกิดขึ้นในระยะสั้นก่อนฝนตก ส่วนฝูงนกนางนวลที่บินว่อน คาดว่าเมื่อเมฆต่ำและมืด นกอาจคิดว่าเป็นช่วงค่ำจึงพากันบินกลับหลังจากออกมาหากิน ซึ่งจากในโพสต์ดังกล่าวก็ได้มีหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย เหมือนนกจะรู้เหตุล่วงหน้านะแบบนี้ เขาต้องอพยพไปที่ที่ปลอดภัยที่สุด เหตุการณ์คล้ายๆก่อนเกิด สินามึ และ ตะลุมพุก ตามมาด้วย พายุหมุนทอนาโด และ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ได้โพสต์ขอความคิดเห็นโซเชียลแต่งานนี้กลับโดนทัวร์ลงกระหน่ำ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ผิดไหมที่เราเกลียดพ่อแม่ เพราะพ่อแม่เป็นคนอีสาน ซึ่งงานนี้โซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่างก็รับไม่ได้กับสิ่งที่ผู้ใช้ติ๊กจ๊อกรายนี้โพสต์ ความคิดเห็นชาวโซเชียล ที่มา……………….. siamnews

READ MORE