December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมากโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เอกราช ออโต้เซอร์วิสส ใจมั่น ได้เผยภาพ พร้อมระบุว่า ภรรยาอยากไปกางเต็นท์ แต่ผมอยากให้เธอพักรีสอร์ทมากกว่าครับ ทำไงดี งานนี้ชาวเน็ตทั้งหลายต่างขบขันกับรีสอร์ท ที่มีรูปลักษณ์แปลกตา บ้างก็ว่าเป็นรีสอร์ทสัญชาติจีน บ้างก็ว่าวางกระถางธูปแล้วใช่เลย แต่อันที่จริง รีสอร์ทรูปแบบนี้มีหลายแห่งในจังหวัดท่องเที่ยวหลายจังหวัดเลยทีเดียว ขอบคุณ………………………… เอกราช ออโต้เซอร์วิสส ใจมั่น

READ MORE

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 65 ที่ผ่านมา เพจ พืชเศรษฐกิจไทย ได้รายงานความคืบหน้าเงินประกันรายได้ข้าวดังนี้ เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยระหว่างการตอบกระทู้ถามสดด้วยวาจาของนายนพพล เหลืองทองนารา ส.ส.พิษณุโลก พรรคเพื่อไทย ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ถึงนโยบายประกันรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าวปี 4 ที่รัฐสภา ว่านโยบายประกันรายได้เกษตรกร มีความชัดเจนมาตั้งแต่ต้น เป็นนโยบายที่ดำเนินการต่อเนื่อง และนโยบายนี้ ได้ประกาศเป็นนโยบายของรัฐบาลที่แถลงไว้ต่อที่ประชุมรัฐสภาแห่งนี้ ผูกพันรัฐบาล และรัฐบาลดำเนินนโยบายนี้มาตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา และปีนี้กำลังขึ้นสู่ปีที่ 4 จึงขออนุญาตเรียนว่าไม่มีทางเป็นอย่างอื่นได้ รัฐบาลพร้อมที่จะสนับสนุนนโยบายประกันรายได้เกษตรกร ซึ่งมีพืช 5 ชนิด คือ ข้าว มันสำปะหลัง ยางพารา ปาล์มน้ำมันและข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ โดยการประกันรายได้ข้าว ขณะนี้ได้ผ่านที่ประชุมคณะอนุกรรมการด้านการตลาดแล้ว กำลังจะเข้าสู่ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายและบริหารข้าวแห่งชาติ (นบข.) ในวันที่ 8 ก.ย. 2565 ถ้าผ่านจะเข้าสู่การพิจารณาของคณะรัฐมนตรี (ครม.) ต่อไป […]

READ MORE

ออกมาเปิดใจให้ฟังแบบจัดหนักจัดเต็ม สำหรับนักแสดงสาว ยิปซี คีรติ ถึงการคบกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ นิโคลัส ผ่านทางยูทูป The gyps channel ในตอนยิปย่อย EP70: รีวิวประสบการณ์จริงคบแฟนต่างชาติ โดยมีน้องสาว ยิปโซ อริย์กันตา ร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวดังกล่าวด้วย ซึ่ง ยิปซี ได้เผยว่า นิโคลัส เป็นฝรั่งสัญชาติเซาต์แอฟริกา เจอกันในร้านกาแฟ เพราะเขาเป็นบาลิสต้า และเราก็ชอบทานกาแฟมาก เคยไปเป็นลูกค้าที่ร้านเขาเกือบ 2 ปี ตั้งแต่ยังคบกับแฟนคนเก่า แต่เขาก็ไม่ได้แสดง ไม่เคยมาจีบเลย ทำตัวปกติของเขา ซึ่งพอตอนเราเพิ่งเลิกกับแฟน ตอนอกหัก ก็นัดเพื่อนไปกินกาแฟ วันนั้นกินไป 7 แก้ว เหมือนกินแทนเหล้-าเลย ก็กินไปร้องไห้ไป ซึ่งเขาก็เห็น เรามารู้ทีหลังว่าเขาแอบชอบเราตั้งแต่วันแรกที่เจอแล้ว พอเขาเห็นว่าเราโสด เขาก็เริ่มคุยกับเรามากขึ้น เขาโรแมนติก อยู่ไกลแต่ก็ยังคงความหวาน เขาจีบโดยการให้พนักงานเอากาแฟมาเสิร์ฟ โรยด้วยกลีบกุหลาบ และมีการ์ดเขียนคำซึ้งๆ สไตล์เช็-กสเปียร์ของเขา ทำเอาประทับใจมาก เพราะเราชอบอะไรที่โรแมนติก เขาเปิดใจและให้อิสระกับสิ่งที่เราอยากเป็นและอยากทำ อย่างแฟนคนไทยที่เจอบ่อยๆ เลย […]

READ MORE