December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

กรณีคนร้ายใช้ปืนยิงเด็กอายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนพนมเบญจา เสียชีวิต 3 เป็นชาย 1 และหญิง 2เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเข้าจับกุม นายธีรศักดิ์ บุญเรือง หรือ เสี่ยต้อย อายุ 42 ปี ผู้ก่อเหตุ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความสะเทือนใจและเสียใจให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิตเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า แฟนเพจ เปตองปักษ์ใต้ ได้เผยภาพของ น.ส.ณัฐณิชา พันเส้ง ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิต พร้อมข้อความระบุว่า RIP ณัฐณิชา พันเส้ง (น้องฝน) นักกีฬาเปตองเยาวชน จังหวัดกระบี่ ทราบข่าวเศร้าการจากไปของน้องฝนเมื่อเช้า ผมเองก็ไม่คิดว่าภาพความทรงจำเหล่านี้จะเป็นภาพอดีตของน้องฝน ที่จะไม่มีโอกาสถ่ายภาพน้องต่อไป ผมก็รู้จักน้องเพราะ รุ่นพี่ที่อบรมโค้ชด้วยกันเป็นโค้ชน้องฝน ตอนมาคัดภาคที่สงขลาก็ยังได้ไปนั่งกินข้าวด้วยกัน รู้ว่าจะจบ ม.6 ก็ยังได้ถามได้คุยว่าจะเรียนต่อที่ไหน น้องเองก็ตั้งเป้าว่าอยากจะมาเรียนไม่ ม.อ. ก็ ม.ทักษิณ เพราะฝีมือน้อง ถือว่าเป็นนักเปตองหญิงเบอร์ต้นของจังหวัดกระบี่ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี ไปเป็นนางฟ้านักเปตองอยู่บนสวรรค์ ขอมอบรวมภาพถ่ายน้องฝนเผื่อไว้อาลัยและน้องจะอยู่ในความทรงจำพวกเราชาวเปตอง […]

READ MORE

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 6 ก.ย.2565 ได้รับแจ้งเกิดเหตุคุณยายวัย 80 ปี พลัดตกน้ำแล้วสูญหายในแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ก่อนชาวบ้านพบลอยน้ำอยู่ช่วยเหลือคุณยายไวได้อย่างปลอดภัย ก่อนพบว่าคุณยายพลัดตกน้ำแล้วลอยมาไกลกว่า 20 กิโลเมตรเหตุเกิดที่ ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง เมื่อไปถึงพบคุณยายรี อายุ 81 ปี ซึ่งยังมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง พูดคุยและยิ้มร่าเริงอยู่กับชาวบ้านและเพื่อนบ้านที่พากันมาเยี่ยม ก่อนคุณยายเล่าด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า ยายไม่ได้ตกน้ำ แต่ยายจงใจลงน้ำเอง ขณะลงน้ำก็ลอยคอไปเรื่อยและตีกรรเชียงไปไม่รู้ว่าไปโผล่ที่ไหน จนมีคนมาช่วยแล้วแจ้งผู้ใหญ่บ้านก่อนให้ลูกมารับกลับบ้าน ส่วนนายสมพงษ์ กาฬษร อายุ 49 ปึ ผู้ช่วยผู้ใหญ่ พร้อมน.ส.สมบุญ ศรีสมบูรณ์ ประธานอสม. หมู่ 9 ต.บ้านป้อม และเจ้าหน้าที่รพ.สต.บ้านป้อม เดินทางมาตรวจเยี่ยมและพูดคุยกับคุณยาย พร้อมเปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากลูกสาวคุณยายว่าช่วงเวลาประมาณตีสามวันนี้ คุณยายหายออกจากบ้านไปให้ช่วยมาตามหาหน่อย ตนจึงเดินทางมาตรวจสอบและเดินไปดูแม่น้ำซึ่งคาดว่าคุณยายอาจจะตกลงไป แต่ก็ไม่พบผมเลยออกตามหาจนถึงช่วงเช้าเวลาประมาณ 7 โมงผู้ใหญ่ ต.บ้านบางประแดง อ.บางปะอิน แจ้งว่ามีผู้พบเจอคุณยายลอยคออยู่ในแม่น้ำติดอยู่กับกระชังปลาและชาวบ้านช่วยขึ้นมาได้แล้ว คุณยายปลอดภัยดีบอกที่อยู่บ้านได้อย่างชัดเจนจนผู้ใหญ่บ้านนำมาส่งและเปลี่ยนเสื้อผ้าให้คุณยาย ส่วนสาเหตุที่คุณยายตกน้ำ […]

READ MORE

อดีตสาวประเภทสองที่โลดแล่นอยู่ในเมืองหลวง เหมือนเด็กหนุ่มสาวทั่วไป แต่ความสนุกที่ได้กลับมาเป็นความทุกข์ถนัด ที่ทำร้ายตัวเอง ต้องหอบความปวดร้าวกลับบ้านหวังพึ่งญาติพี่น้อง แต่เหมือนถูกซ้ำเติม ญาติเมินหน้าเพราะรังเกียจ แต่อะไรก็ไม่ร้ายเท่าพ่อตัวเองแท้ๆยังเมินหนี ซ้ำป่วยหนักเส้นยึด เดินไม่สะดวกจนสุดท้ายเชื้อลามขึ้นสมอง ตาบอดสนิทไปหนึ่งข้าง ต้องมาเดินเก็บขยะข้างถนนขายเลี้ยงชีวิต แต่กรรมยังไม่หมดเพราะ โรงพยาบาลปฏิเสธออกบัตรรับรองผู้พิการ ผู้สื่อข่าวปราจีนบุรีรายงานละครชีวิต ของอดีตสาวสอง ที่ตั้งแต่เช้า หลังตื่นนอนจากที่พักซึ่งไม่ต่างจากเล้าไก่ ที่แทบจะหลบแดดหลบฝนไม่ได้ วิษณุ เชื้อวงษ์ อดีตสาวสอง ในวัย 43 ปี ชาวอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จะลุกมาหุงหาอาหารจากเตาฟืน ที่ใช้หินสามก้อนมาวางเป็นสามเส้า แทนเตาอั้งโล่ ซึ่งก็คืออาหารมื้อที่เหลือจากเมื่อวานเป็นส่วนใหญ่ เพื่อทานประทังชีวิตให้อิ่ม แล้วเดินพร้อมถุงปุ๋ยสองใบ ออกหาเก็บขยะ เศษเหล็ก เศษพลาสติก กระป๋องน้ำอัดลม รวมทั้งขวดเปล่า ที่มีคนทิ้งข้างถนน เขาเริ่มต้นเดินเท่าจากที่พัก ไปเรื่อยๆ จนบางวัน วิษณุเดินไปจนถึง สี่แยกสามทหารกบินทร์บุรี ซึ่งรวมระยะทางไปกลับแล้วกว่า 20 กิโลเมตร แต่ใช่ว่าการเดินเก็บเศษขยะที่เหลือทิ้งตามสองข้างทางจะประสบผลสำเร็จ วิษณุบอกว่าบางวันแทบไม่ได้ หรือได้ไม่พอจะเอาไปขาย หิวก็ดื่มน้ำเปล่าที่นำติดตัวมา ลูบท้องแทน ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะออก เขาก็ต้องไป […]

READ MORE

จากกรณี ดีเจแมน และภรรยาสาว ใบเตย ที่มีรายชื่อให้ไปรับทราบข้อกล่าวหาล่าสุด เพจ รวบรวมผู้โดนโกง จาก Forex 3d ก็ได้รายงานความคืบหน้าระบุว่า แมน – ใบเตยโดน ยกเลิกงานจ้างทั้งหมดนะครับ – เจ้าภาพเริ่มฉลาด เมื่อ เห็นเคส พิงกี้ – งานแสดงก็ไม่มี อยู่ต่อจะหาเงินได้มั้ย? – จะขายรถ หรือ ขายบ้าน ใครจะกล้าซื้อ ยิ่งถ้าโดนแจ้งข้อกล่าวหาแล้ว คนซื้อต่อไป เจอข้อหารับของโจ ร หรือ คดีฟอกเงิน แบบที่หยาดทิพย์กำลังจะเจออยู่จะคุ้มมั้ย กระเป๋าที่กะซื้อมาขาย ก็เริ่มขายไม่ดี เพราะคนซื้อมากังวลว่า โอนเงินไปอาจจะไม่ได้ของ 5555 (ไม่ได้โกงนะ แต่เจ้าของไม่อยู่ไทยแล้ว) เอาใจช่วยใบเตยกับ ดีเจแมนนะครับ พาลูกหนีไป ตปท สัก 20 ปี แบบเอมี่ ธิดาวานร อาจจะดีก็ได้นะ ได้เห็นลูกโต แล้วค่อยกลับมาเมืองไทย ตอนคดีหมดอายุความ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปขณะที่ตนเองนั้นกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ซึ่งกดไปแค่ 1,000 ปรากฎว่ามีเงินค้างในตู้ 30,000 โดยเจ้าของโพสต์รีบเอาไปให้พนักงานเซเว่นทันที ซึ่งก็ได้มีหลายคอมเมนท์บอกว่าน่าจะติดต่อธนาคารน่าจะดีที่สุด แต่บางคอมเมนท์ก็ได้บอกว่า เขาต้องการแสดงความบริสุทธิ์ใจก่อนนั่นเอง โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า จะกดเงินแค่พันเดียว ออกมาเป็นปึกๆ ทำอะไรไม่ถูกเลย เหตุการณ์ดังกล่าว ขอบคุณ…………… nampuang200 ที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

จากกรณีที่นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เขาพนม จ.กระบี่ ถูกยิงเสียชีวิตจำนวน 3 ราย คนร้ายจัดการเผารถจักรยานยนต์จนเสียหายทั้งคัน แต่สุดท้าย ตำรวจก็สามารถจับกุมคนร้ายได้ คือ นายธีรศักดิ์ บุญเรือง หรือเสี่ยต้อย วัย 42 ปี ซึ่งคนร้ายก็ให้การวกวน ยอมรับแค่ว่าเสพยาบ้ามา 2 เม็ดก่อนเกิดเหตุ แล้วขับรถไปชนกับรถจักรยานยนต์ จากนั้นก็ใช้ปืนลูกซองยิงใส่กลุ่มผู้ตายทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ไฟไหม้ รถติดไฟตั้งแต่ตอนชนกัน ไม่ได้เป็นคนเผา ล่าสุด วันที่ 7 กันยายน 2565 โหนกระแสรายงานว่า หลังจากตำรวจจับกุมตัวนายธีรศักดิ์ได้ ก็พามาที่ห้องขัง สภ.เขาพนม จ.กระบี่ ตั้งแต่เย็นเมื่อวานนี้ (6 กันยายน) เข้าไปได้ไม่นานก็ได้ยินเสียงโวยวายจากห้องขัง พบว่า นายธีรศักดิ์พอเห็นตำรวจก็ทำทีแกล้งหลับไม่พูดอะไร พอตำรวจออกมา ก็ทำเสียงดังลั่นโรงพักอีก รอบนี้ตำรวจเข้าไปดูอีกครั้ง พบว่า นายธีรศักดิ์อาละวาดหนัก ชกต่อยกับผู้ต้องหาร่วมห้อง และจับผู้ต้องหาชายรายหนึ่งกดหัวโขกกับพื้นปูนจนเลือดออกเต็มพื้นห้อง ตำรวจจึงต้องใช้ไม้ง่ามและอุปกรณ์สำหรับขาร์จเข้าจับตัว พร้อมกับแยกผู้ต้องหาที่ถูกทำร้ายมาอีกที่ เพราะเกรงว่านายธีรศักดิ์จะอาละวาดอีก เฟซบุ๊ก Thai […]

READ MORE