December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

เป็นประเด็นร้อนที่สังคมกำลังจับตามองในขณะนี้ หลังจากที่ DSI มีมติให้ออกหมายเรียกผู้ต้องหาคดีแขร์ Forex-3D อีก 4 คนด้วยกัน ซึ่งในรายชื่อดังกล่าวมีนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ใบเตย สุธีวัน และสามีหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนธล ร่วมอยู่ด้วย โดยจะให้เข้ามาพบในวันที่ 15 กันยายน ที่จะถึงนี้ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา 3 ข้อหาด้วยกัน ล่าสุด (6 ก.ย.) ที่ผ่านมา ทาง วันบันเทิง ได้มีการรายถึงประเด็นดังกล่าวว่า ทนายเจมส์ ทนายความของทั้งคู่ ได้มีการเปิดเผยว่าทั้ง ดีเจแมน และใบเตย ถูกยกเลิกงานการจ้างไปหมดเลย โดยเฉพาะ สาวใบเตย ถูกยกเลิกงานละครที่รับเอาไว้แล้ว เพราะกลัวว่าคดีนี้จะส่งผลกระทบในระยะยาว ทนายเจมส์ บอกว่าคดีนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับใบเตยด้วยซ้ำ เพราะใบเตย ไม่รู้เห็นการนำเงินไปลงทุนของดีเจแมนเลย ถึงแม้จะเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ก็มีสิทธิ์ที่จะแก้ข้อกล่าวหานั้น และอัยการก็จะพิจารณาอีกครั้งหนึ่งว่าจะส่งฟ้องหรือไม่ ขั้นตอนมีการเป็นไปตามลำดับ ขอบคุณ………………..  วันบันเทิง oneบันเทิง

READ MORE

เมื่อวันที่ 7 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวบ้านในพื้นที่อำเภอบึงโขงหลง จ.บึงกาฬ พบก้อนเหมือนไข่มุกสีส้ม อยู่ในหอยเชอรี่จึงรีบเดินทางไปบ้านหลังดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาคือชื่อ นายพูนศักดิ์ บุญงาม อายุ 39 ปี นางทองสุข บุญงาม อายุ 38 ปี และนายพูนสวัสดิ์ บุญงาม อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นลูกชาย นางทองสุข เล่าว่า หลายเดือนก่อน ได้สั่งซื้อหอยเชอรี่สดจากญาติในราคา 100 บาท ซึ่งหอยเชอรี่นี้ก็เก็บมาจากอ่างเก็บน้ำบึงโขงหลง อยู่ใกล้ๆ กับเกาะดอนแก้วดอนโพธิ์ ที่นักท่องเที่ยวมักเดินทางมากราบไหว้ปู่อือลือ บนเกาะแห่งนี้ ก็ได้นำหอยเชอรี่มาต้มกินกับส้มตำ ในขณะที่กำลังกินอยู่ลูกชายเคี้ยวตรงหัวหอย นึกว่าเป็นก้อนหินเลยเอาออกมาดู กลมสีส้ม ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรก็เลยเก็บไว้ แล้วก็เล่าให้เพื่อนบ้านฟัง เพราะปกติไม่เคยได้ยินว่ามีอยู่ในหอยเชอรี่ ที่เป็นน้ำจืด ส่วนมากจะอยู่ในหอยหวานซึ่งเป็นน้ำเค็ม เพื่อนบ้านก็เลยแนะนำให้เอาไปตรวจที่ห้องปฏิบัติการทดสอบอัญมณี กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 1 กันยายน ดูว่าใช่มุกประเภทใด และผลออกมาวันที่ 6 กันยายนนี้ ซึ่งผลปรากฏว่าเป็นเมโลจริง […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากซึ่งจากกรณีที่ก่อนหน้านั้น เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนต่างก็อยากรู้ว่าเป็นใคร หลังเพจ เจ๊มอย108 V1 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า หัวโพสต์ อิหยังวะ ดาราดังนี่ ดังระดับไหนแม่ เล่าประสบการณ์ชีวิต ที่ไปทำงานบ้านดาราดัง เราเดินทางไปรามอินทราวันที่ 29 สิงหาคม ตอนคุยบอกว่าดูแลน้องสุนัขน้องแมวอย่างเดียว งานบ้านไม่ต้องทำเพราะมีแม่บ้านอยู่แล้ว พอไปถึงบ้านทุกอย่างต้องทำจ้า ทำงานเลี้ยงน้องสุนัข 24 ชม.จ้า ห้ามนอนจะได้พักตอนที่ไม่มีงานจริงๆ ได้นอนแค่ 1 ชม.หรือน้อยกว่านั้น จากที่คลุกข้าวให้สุนัข ให้เราเอาจานนั้นไปกินข้าวนี่คือบ้านดาราดังนะคะ อะไรคือเข้าห้องน้ำแล้วไม่ล้าง เราทำไม่ไหวแล้วขอลาออก บอกให้รอคนใหม่มาก่อนแล้วค่อยออก เราก็รอพอมีคนใหม่เข้ามาไล่เรากับน้องออกเลย เราขอนอนคืนหนึ่งก็ไม่ให้นอน จะส่งเรานั่งรถตู้แต่เราไม่ไป บอกว่าถ้าเกิดอยากให้กลับจริงๆให้ออกค่ารถตู้ให้ แล้วหารถส่วนตัวไปส่งถึงที่ เขาก็หารถให้และออกค่าแท็กซี่ให้ แต่ค่าแรงที่เรากับน้องทำ 3 วันไม่ให้ แล้วตอนมาที่บอกจะจ่ายค่ารถให้คือไม่ให้ วีรกรรมของบ้านนี้มันเยอะกว่านี้ พูดไม่หมดใครอยากรู้ทักมา งานนี้มีชาวโซเชียลพากันเข้ามาพูดถึง พร้อมทั้งถามว่าดาราดังคือใคร บ้างก็คาดเดาว่าเป็นใคร บ้างก็บอกแย่ไปนะให้ทำงานขนาดนี้ บ้างก็รอให้ทางดาราดังออกมาชี้แจง บ้างก็เชียร์ให้สาวรายดังกล่าวเผยออกมาเลยว่าใคร ถ้าทำขนาดนี้เผยเลย หลังจากนั้นทำเอาชาวโซเชียลโยงกันไปที่ดาราสาว ขวัญ อุษามณี เพราะก่อนหน้านั้นพบว่าเจ้าตัวได้โพสต์ประกาศหาคนเลี้ยงสุนัขและแมว แต่อย่างไรก็ตามเป็นเพียงแค่ข้อสงสัยของชาวโซเชียลเท่านั้นต้องรอฟังความจริงจากคนที่นำเรื่องนี้มาโพสต์ และจากปากของสาวขวัญด้วยเพราะถ้าหากว่าไม่ใช่เรื่องจริงจะทกให้เสียหายและอาจโดนฟ้องร้องได้เช่นกัน […]

READ MORE

เชื่อได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับอาจารย์โอเล่ ล่าสุดในรายการ The ghost secret อาจารย์โอเล่ได้ออกมาทำนายอีกครั้งว่า ในอีก 7 เดือนข้างหน้า ประมาณเดือนมีนาคม-เมษายน 2566 นั้น ทำนายว่าจะเกิดภัยธรณีพิบัติครั้งใหญ่ คร่าชีวิตมนุษย์เรือนแสน เทียบเท่าสึนามิ ซึ่งอาจารย์โอเล่ยังบอกอีกว่านับต่อจากนี้ต้องระวังให้ดี จะมีคนมีชื่อเสียงต้อองจากไปอีกซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไรนั้นตามไปฟังกันเลยค่ะ อาจารย์โอเล่ย์ ขอบคุณ………………. artyggwp

READ MORE

การขับขี่มอเตอร์ไซค์ต้องสวมใส่หมวกกันน็อกทุกครั้งเพื่อความปลอดภัย แต่บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นคนละเลยไม่ยอมปฏิบัติตามกฎจราจร เมื่อเกิดอุบัติเหตุจึงได้รับอันตราย และในกรณีที่รุนแรงอาจถึงแก่ชีวิต อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้มีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ของไต้หวัน วันที่ 7 กันยายน 2565 เว็บไซต์ ETtoday เผยว่า มีผู้โซเชียลมีเดียรายหนึ่ง ได้โพสต์แชร์คลิปวิดีโอของหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งขี่รถมอเตอร์ไซค์โดยไม่สวมใส่หมวกกันน็อก แถมยังเซลฟี่ถ่ายคลิปวิดีโอไปด้วย จุดประเด็นสร้างความไม่พอใจเรียกคนเข้าไปถกเถียงอย่างดุเดือด คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กกลุ่มสาธารณะของไต้หวัน 爆廢公社公開版 ซึ่งมีสมาชิก โดยจากคลิป จะเห็นว่า หญิงสาวสวมชุดสายเดี่ยวเซ็กซี่สีน้ำตาล ขี่มอเตอร์ไซค์รับลมชมวิวอยู่ที่บริเวณถนนริมทะเล ผมของเธอเปียก และไม่ได้สวมหมวกกันน็อก เธอละสายตาจากถนนมาถ่ายเซลฟี่คลิปวิดีโอยิ้มให้กล้อง และยังหันกล้องไปถ่ายทะเลให้ดูด้วย ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไป หลายคนก็เข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย หลายคนตำหนิเรื่องพฤติกรรมเสี่ยงอันตรายของเธอ ทั้งขี่มอเตอร์ไซค์ไม่สวมหมวกกันน็อก แถมยังถ่ายเซลฟี่ในเวลาเดียวกัน ซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายมาก เตือนคนอื่น ๆ ว่าห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด อย่างไรก็ดี มีบางส่วนหนึ่งที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นติดตลกด้วย โดยกล่าวทำนองว่า เธอไม่ใส่หมวกนิรภัย เพราะเธอมีถุงลมนิรภัยอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ก็เป็นเพียงแค่การแซวขำขัน สุดท้ายแล้วก็เห็นด้วยว่า เธอจะโชว์แซ่บแค่ไหน เมื่อไรก็ได้ แต่ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ และเหนือสิ่งอื่นใดเธอต้องปฏิบัติตามกฎจราจร

READ MORE

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 กันยายน 2565 เชื่อว่าหลายท่านคงจะมีตัวเลขที่อยู่ในใจกันมาบ้างแล้ว ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ที่ได้เลี้ยงเป็ดไข่ และเจอไข่สีดำที่แม่เป็ดออกไข่ไว้ โดยเธอได้เผยภาพ พร้อมระบุว่า เลี้ยงเป็ดไข่ มาได้ 1 เดือนกับ 1 อาทิตย์ เริ่มออกไข่ได้ 4 วันค่ะ วันนี้คือวันที่ 4 ที่เก็บไข่ เจอไข่ดำซะงั้น เข้าไปค้นในกูเกิ้ล บอกว่าจะมีโชค ไข่เป็ดสีดำ เชื่อว่าให้โชค งานนี้ ต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ขอให้ทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ที่มา………………… Tara Surrealism

READ MORE