December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

ทางด้านสำนักข่าวต่างประเทศได้มีการรายงานว่าเกิดเหตุไฟไหม้ ร้านคาราโอเกะอัน ฟู้(An Phu) จังหวัดบิ่ญเซือง ใกล้นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนามบริเวณชั้นที่2 และชั้น3 ทำให้ลูกค้าติดอยู่ในอาคารหาทางหนีออกมาไม่ทัน ส่งผลให้ยอดผู้เสียชีวิต 32 ราย บาดเจ็บ 11 คน โดยเจ้าหน้าที่เผยว่าต้นเพลิงเกิดขึ้นบริเวณบาร์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชั้น 2 และลุกลามเผาไหม้ชั้น 3 อย่างรวดเร็ว

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ มาอย่างมากมายจนกว่าจะมีวันนี้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสายแซ่บอย่าง จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ที่ตั้งหน้า ตั้งตาทำงานเก็บเงินสร้างตัวมาตลอด จนกระทั่งจู่ ๆ เธอก็ถูกหลอกเอาเงินหลายล้านบาท สาวจ๊ะ ได้มาเป็นแขกรับเชิญผ่านรายการ แฉ โดยมี 3 พิธีกร มดดำ คชาภา ดาด้า วรินดา มะตูม เตชินท์ เป็นผู้ดำเนินรายการ งานนี้ สาวจ๊ะ เผยเรื่องราวสุดช็อกที่โดนหลอกเงินอีกแล้ว โดนหลอกไปแล้วกี่ล้าน แม่ ตกข่าวล่าสุด ครั้งนั้น Forex 20 ล้าน ครั้งนี้คูณไปเลยจ้ะ ใครหลอก เกิดมาจากคนที่รู้จัก เป็นวิธีหลอก ไม่ใช่รูปแบบเดินเข้ามาแล้วหลอกเงิน เขาวางแผนเป็นเดือน เป็นปี แล้วจะบอกว่ามีราชการอยู่เบื้องหลังด้วย แต่ทางพิธีกรถามว่าโดนหลอกไป 40 ล้านเลยหรอซึ่งทาง จ๊ะนั้นก็ไม่ยอมพูดออกมา โดยในครั้งนี้ทาว พิมรี่พาย เผยคลิปล่าสุด พิมรี่พาย เอม จ๊ะ อย่าให้พวกมันเจอกันอีกเลย ความฮาการปะทะกันของเพื่อนรัก […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 บีบีซี รายงานว่า สมเด็จพระราชินีนาถ เอลิซาเบธที่ 2 ประมุขแห่งสหราชอาณาจักร เสด็จสวรรคตแล้ว ด้วยพระชนมพรรษา 96 พรรษา ทั้งนี้ ข่าวเศร้าที่ชาวอังกฤษและชาวโลกได้รับ เกิดขึ้นเพียงไม่กี่ชั่วโมง หลังจากสำนักพระราชวังบักกิงแฮม แถลงว่า คณะแพทย์วิตกพระอาการของพระองค์ ขณะที่พระราชโอรส พระราชธิดา และพระราชนัดดา เร่งเสด็จเดินทางไปยังพระตำหนักบัลมอรัล ที่สกอตแลนด์ ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เพิ่งจะทรงได้ชื่อว่าเป็นพระประมุขที่ครองราชสมบัติยาวนานที่สุด เป็นอันดับ 2 ของโลก รองจากพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส โดยควีนอังกฤษยังเป็นพระประมุขพระองค์ที่ครองราชย์ประเทศนานที่สุดในโลกเท่าที่ยังทรงพระชนม์อยู่ ด้วยพระชนมายุ 96 พรรษา

READ MORE

เรียกได้ชาวโซเชียลต่างก็แบ่งออกเป็นสองฝั่ง บางคนเชื่อแม่บ้าน บางคนเชื่อขวัญ อุษามณี หลังแม่บ้านบอกว่าใช้งานหนัก กินข้าวชามเดียวกันกับที่ใช้เลี้ยงสุนัข และได้นอนวันละ 1 ชม.แถมค่าจ้างก็ไม่ได้จ่ายหลังทำงานได้ 3 วัน ล่าสุด ก็ทำเอาพี่หนุ่ม กรรชัย งงไปหมด ใครโกหก ขวัญกับ 2แม่บ้านพี่น้อง ต่างคนต่างยืนยัน มีวงจรปิดถ้าหนูทำแบบนั้นเขาหยุมหัวหนูแน่ นางเอกดังมีกล้องวงจรปิด แต่ก็ไม่แจ้งความ จากกรณี อดีตแม่บ้าน ขวัญ อุษามณี ออกมาเปิดใจในรายการเที่ยงวันทันเหตุาการณ์ แจงกินข้าวจานเดียวกับที่ใช้เลี้ยงสุขัก รู้สึก พะ อืด พะ อม รับไม่ได้ เวลานอนก็ต้องนอนในห้องครัว ซึ่งไว้สำหรับนั่งกินข้าวและมีที่นอนของน้องหมาอยู่แถวนั้น โดยต้องนอนเฝ้าด้วย และไม่ได้รับค่าแรงนั้น จากนั้นหนุ่ม กรรชัย เผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า ก่อนเข้ารายการได้คุยกับ ขวัญ อุษามณี โดย ดร.หมวย อริสรา อยู่ด้วย เผยว่า พี่หนุ่มต่อสายหาน้องขวัญ อุษามณี ถามขวัญอยากจะพูดไหม ขวัญบอกไม่อยากจะพูดแล้ว ถามว่าแล้วเหตุการณ์เป็นจริงไหม ให้กินข้าวจานเดียวกับสุนัข […]

READ MORE