December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 ก.ย.65 นักหาเลขต่างเดินทางหาเลข เพื่อนำไปซื้อลอตเตอรี่ ล่าสุดวันที่ 9 ก.ย. 65 มีรายงานว่า ที่วัดหัวเขา หมู่ 2 ต.หัวเขา อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี มีนางกวักศักดิ์สิทธิ์ ที่ชาวบ้านนับถือ ซึ่งเป็นแม่นางกวัก ที่หล่อจากทองเหลือง ขนาดความสูง 18×34 นิ้ว มีรูปสวยงาม ทรงผมแสกกลางคล้ายสตรีโบราณ เป็นผลงานมือของพระอาจารย์ดิเรก ประดิษฐานอยู่ในศาลาหลวงปู่อิ่ม สิริปุญโญ อดีตเจ้าอาวาสที่ชาวบ้านเคารพศรัทธา ซึ่งคนที่ได้ไปบูชากราบไหว้ มักพบความเฮง ค้าขายดี จึงเป็นที่เคารพของชาวสุพรรณบุรีมาก ชาวบ้านที่โชคดี ก็จะมารำแก้บนกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีผู้ถูกลอตเตอรี่ 2 ตัวล่าง 83 คือ นางอุบล มาดี อายุ 56 ปี พร้อมครอบครัว นางศรีกัญญา ศรีพัชรรุ่งเรือง อายุ 58 ปี และนางอ้วน มั่นปาน ร่วมกันจ้างลิเกมารำถวายที่หน้าองค์แม่นางกวัก รวมถึงนำพัดลม […]

READ MORE

กรณีคนร้ายใช้ปืนยิงเด็กอายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนพนมเบญจา เสียชีวิต 3 เป็นชาย 1 และหญิง 2เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเข้าจับกุม นายธีรศักดิ์ บุญเรือง หรือ เสี่ยต้อย อายุ 42 ปี ผู้ก่อเหตุ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความสะเทือนใจและเสียใจให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิตเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า แฟนเพจ เปตองปักษ์ใต้ ได้เผยภาพของ น.ส.ณัฐณิชา พันเส้ง ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิต พร้อมข้อความระบุว่า RIP ณัฐณิชา พันเส้ง (น้องฝน) นักกีฬาเปตองเยาวชน จังหวัดกระบี่ ทราบข่าวเศร้าการจากไปของน้องฝนเมื่อเช้า ผมเองก็ไม่คิดว่าภาพความทรงจำเหล่านี้จะเป็นภาพอดีตของน้องฝน ที่จะไม่มีโอกาสถ่ายภาพน้องต่อไป ล่าสุด สมาชิก TikTok @yimyim8352 ได้โพสต์คลิปสุดสะเทือนใจ หลังหญิงสาวมีอาการคล้ายถูกน้องฝน หนึ่งในผู้เสียชีวิตเข้าสิงร่าง แล้วบอกเล่าความเจ็บปวด ทุกข์ทรมานขณะที่กำลังถูก นายต้อย ลงมือก่อเหตุ โดยระบุข้อความว่า ครบ 3 วันที่น้องจากไป […]

READ MORE

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เสียหายจากFOREX-3D สำหรับ จ๊ะ นงผณี นักร้องสาว ซึ่งก่อนหน้านี้ มดดำ คชาภา เคยเผยว่าจ๊ะสูญเงินลงทุนไปกว่า 20 ล้าน แต่ต่อมา จ๊ะ ไปออกยูทูบของพิมรี่พาย ก่อนจะโดนเพื่อนแซวในรายการเรื่องเสียเงินไป 20-30 ล้าน แต่จ๊ะตอบกลับว่า ไม่ใช่ 20 ล้านจ้า 60 ค่ะ 2 รอบค่ะ ถ้าไม่รวยจริงทำไม่ได้ เพราะว่าโดนหลอกเงินสดค่ะ ภายหลังประโยคดังกล่าวถูกสื่อหยิบยกไปตีข่าว วันที่ 9 กันยายน 2565 ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ แชร์ข่าวของจ๊ะผ่านเพจเฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์ โดยระบุแคปชั่นว่า สรรพากรน่าจะเข้าไปตรวจสอบว่าเงิน 60,000,000 ได้เสียภาษีหรือไม่อย่างไร ทุกวันนี้มีดารานักร้องแม่ค้าออนไลน์โชว์เงินโชว์ทองเยอะแยะมากมาย เข้าไปตรวจสอบด้วยนะครับ เผื่อจะได้เงินเอามาใช้จ่ายสำหรับประชาชน ต่อมา จ๊ะ นงผณี ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวของ ทนายเดชา พร้อมระบุว่า งงกับทนาย สงสัยไม่ได้ตามชีวิตจ๊ะจริง ก็บอกอยู่ทำงานใช้หนี้อยู่จ้า ทำทุกวันเลย ส่วนสรรพากร จ่ายทุกปีจ้าาอีโมจิ […]

READ MORE

จากกรณี เพจ เจ๊มอย108 V1 ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า พอถามว่าใครนะ ก็ไม่ใบ้ให้เฉย แล้วคิดว่ากูเดาถูกมั้ย โอ๊ย คร๊ายยยยย หลังจากอ่านจบชาวโซเชียลก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมเดากันไปต่างๆนาๆ พร้อมตัวย่อ โพสต์ดังกล่าว สำหรับชาวเผือกนั้น คำใบ้มาเต็มเลยจ้า ไม่มีอะไรเกินความสามารถของเหล่าโซเชียลนักสืบแน่นอน ไปอ่านคอมเม้นต์กันเล่นๆกันก่อนน๊า ล่าสุด 9 ก.ย. 65 น้องบัว (นามสมมติ) อดีตพนักงานลูกจ้างแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง บอกว่า ตนมีหน้าที่แอดมินเพจขายสินค้า ทำมาได้ 2 ปีแล้ว เวลาการทำงานจะต้องเริ่มตั้งแต่ 06.00-00.00 น. ตนและคนในทีมต้องแบ่งเวลากันไม่ให้ทับซ้อน และมีคนประจำอยู่ในทุกช่วงเวลา ตนอยู่ในเวลา 13.00-16.00 น. แต่เมื่อที่มีประชุมหรือหัวหน้าต้องการที่จะตอบคำตอบ เราก็ต้องพร้อมสแตนด์บายตลอดเวลา แต่ละเพจพนักงานจะไม่เท่ากัน บางเพจอาจจะเยอะ ก็จัดสรรเวลากันเอา เงินเดือนปีแรกได้เป็นรายวัน วันละ 500 บาท ได้หยุดทุกวันอาทิตย์ แต่พอมาปีนี้มีการแจ้งปรับเงินเดือนคิดเป็นค่าคอมมิตชั่น 3% ของยอดขายต่อเดือน ไม่มีวันหยุดแล้ว และทุกสิ้นเดือนก็มีการรวมยอดการขายของให้ลูกค้ากันมาว่าเพจเราได้ยอดเท่าไร ต้องมีการหักเงินค่าสินค้าที่ลูกค้าไม่รับของออกด้วย เงินก็จะได้ทุกวันที่ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว แต่ความสวยแซ่บก็ยังไม่ได้หายไปไหน ล่าสุด คุณแม่ลูกแฝด มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า จิราธิวัฒน์ มาร่วมงาน “Mchoice 2022” ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ คุณแม่ เหน่ง อรศรี ฮอนโนลด์ เจอรถตู้ถอยขึ้นมาบนฟุตปาธเกือบชนขณะที่เดินอยู่ และอัพเดตชีวิตตัวเอง หลังจากลูกๆ เริ่มโต ก็ดูจะแซ่บขึ้น แถมล่าสุดอวดสีผมใหม่ แต่โดนโฟกัสชุด เรื่องคุณแม่ที่ร้องเรียนคุณชัชชาติ? กี้ ก็ไม่สามารถบอกอะไรแม่ได้ เพราะเราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ณ ตอนนั้น ก็ตามที่เห็นในคลิปเลยค่ะ ตามที่เขาเล่าเลย เห็นว่าคุณแม่บา-ดเจ็-บที่ร่-างกายด้วย มันยังไม่ได้ชนค่ะ แค่เกือบ แต่มันอยู่บนทางเท้า แม่เขาก็คงอยากให้ช่วยกันดูแลรักษาความปลอดภัยบนทางเท้ากัน เราตกใจมั้ยพอเห็นข่าว ก็ไม่ได้ตกใจมากนะ เพราะคิดว่าหลายๆ คนก็คงเคยเจอเหตุการณ์ใกล้ๆ กันอะไรแบบนี้ ก็เลยไม่ได้ถึงกับแปลกใจมาก แม่โกรธกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมั้ย? ก็นิดนึงค่ะ ได้คุยกันนิดๆ หน่อยๆ ค่ะ แต่เราเองไม่ได้ตกใจอะไรมากใช่ไหม ไม่ได้คิดขนาดนั้นค่ะ แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์คุณแม่ก็ไปแจ้งความไว้ค่ะ หลังจากแจ้งความแล้วความคืบหน้าเป็นยังไง ยังไม่ได้อัพเดตกันเลยค่ะ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็น ประเด็นเป็นกระแสให้ทัวร์ลงบ่อยมาก สำหรับ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ที่ล่าสุด ออกมาโพสต์ภาพ ขณะกำลังนั่งกินจิ้มจุ่มร้านหนึ่ง โดยมือหนึ่งกำลังรินน้ำจากขวดแก้วใสๆคล้ายขวดโซดา และแขนอีกข้างหนึ่ง เอาศอกวางบนโต๊ะ ซึ่งมุมนี้เผยให้เห็นนาฬิกาหรูได้ชัดเจน ซึ่งประเด็นที่ทำให้ทัวร์ลงคือเจ้าตัวโพสต์ว่า เมลเบิร์นขายส้มตำจานละ 600 จิ้มจุ่มหม้อละ 1000 คนยังเข้าแถวต่อคิวกันถึงเที่ยงคืน… โชคดีขนาดไหนเกิดมาเป็นคนไทย ทำให้มีชาวเน็ตและคนดังเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งหลายคนก็ต่างเปรียบเทียบไปถึงค่าแรงระหว่างประเทศไทย และค่าแรงของประเทศที่ดีเจภูมิกล่าวถึง ว่ามันมีต่างกันมาก และยังมีคนแซวไปถึงการจัดวางท่าถ่ายรูปของดีเจภูมิด้วยว่า นี่เป็นการตั้งใจโชว์นาฬิกาหรือเปล่า? ซึ่งแคปชั่นที่ดีเจภูมิโพสต์นั้น จะมีนัยยะอะไร เจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวต่อดราม่าดังกล่าว ซึ่งก็มีหลายคนตั้งคำถามว่า นี่ตรรกะอะไร โพสต์สื่อถึงอะไร คิดแบบนี้จริงๆหรือเปล่า รวมทั้งมีแฟนคลับที่ผิดหวัง หากดีเจภูมิ คิดแบบที่โพสต์จริงๆ โพสต์ดังกล่าว

READ MORE

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ใกล้วันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 ก.ย. บรรดานักหาเลขต่างหาซื้อเลขจากบรรดาเจ้าพ่อ เจ้าแม่แห่งวงการใบอกเลข โดยล่าสุด เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง ได้โพสต์ภาพในขณะที่เจ้าตัวกำลังเหมาแผงลอตเตอรี่ อุดหนุนคนตาบอด โดยได้ระบุข้อความประกอบเอาไว้ว่า เหมาหมดแผง 534 ใบ เหมาพี่คนตาบอ-ด ทั้งคู่ เป็นกำลังใจให้พี่เค้าทั้งคู่ ตาบอ-ดยังทำมาหากิน รางวัลที่ 1 อยู่กับเจ๊นุ๊ก งว ดนี้ เด้อคะ ก่อนจะโชว์ภาพบอตเตอรี่ทั้งหมดให้กับผู้ที่ติดตามเพจ เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง 999 ได้ชมกันด้วย งานนี้เหล่านักหาเลขก็ไม่พลาด ซูมเลขกันเพื่อนำมาเป็นแนวทางในการเลือกซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือ ลอตเตอรี่ ประจำวันที่ 16 กันยายน 2565 โดยเลขที่เห็นจะมีดังนี้ เลขสามตัว 534 – 132 – 914 – 413 – 571 – 800 – […]

READ MORE