May 20, 2022
  • 9:14 am ยายถูก รปภ.สลับเอทีเอ็ม กดเงิน 6 แสน
  • 8:59 am เวิร์คพอยท์แจงแล้วสาเหตุ ลงดาบนักข่าวสาว ให้พ้นจากงาน ไม่ไหวจริงๆ
  • 3:51 pm ประวัติการจำพรรษา หลวงปู่แสง ลูกศิษย์ยังคงศรัทธา หลังตกเป็นข่าวดัง
  • 3:47 pm ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หวนร่วมงาน อั้ม พัชราภา ในรอบ 18 ปี
  • 3:41 pm คลิป พระข้างกาย หลวงปู่แสง

เรื่องราวความรัก เป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร และหลายครั้งมักจะมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ จนบางครั้งก็กลายเป็นข่าวดังในโลกออนไลน์ อาทิเช่น

โอนเป็นแสน แขนยังไม่ได้จับ เมื่อไม่นานมานี้ นายไคร์เร วิกดาเฮ ชาวนอร์เวย์ อายุ 55 ปี ได้ขอความช่วยเหลือจาก วินน์ ชัยเนตร

ผู้ช่วยเหลืองานประชาสัมพันธ์ชุมชนตำบลบางเสร่ ให้ช่วยพามาร้องขอความช่วยเหลือกับ นายประทีป นาคบังเกิด ทนายความ เพื่อไปแจ้งความร้องทุกข์

กับเจ้าหน้าที่ตำรวจกับสาวชาวกัมพูชาในข้อหาฉ้ อโกงนายไคร์เร บอกว่า ก่อนหน้านี้ตนได้พูดคุยติดต่อกับ นางสาวสรึมมอม ชาวกัมพูชา อายุ 29 ปี

และมีการโอนเงินให้ไปเกือบ 200,000 บาท เนื่องจากสัญญาว่าจะแต่งงานและจดทะเบียนสมรสด้วย แต่สุดท้ายก็โดนหลอกเชิดเงินหนีหายไป

นายไคร์เรเล่าว่า ตนเองและแฟนสาวได้พบรักกันผ่านโลกออนไลน์ จน ปี 2562 ได้เดินทางมา ที่ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เพื่อพบหน้ากันครั้งแรก ซึ่งยอมรับว่ารู้สึกถูกชะตา และมั่นใจว่าคนนี้ที่จะมาเป็นภรรยา จึงตกลงคบกันจนถึงขั้นหมายมั่นสัญญาจะพาไปแต่งงานถึงประเทศนอร์เวย์เลย

หลังจากนั้น เขาก็กลับไปนอร์เวย์ ด้วยสถานการณ์ปิดประเทศทำให้ไม่สามารถเดินทางมาหาแฟนสาวได้ ตลอดระยะเวลาปีกว่าจึงทำได้แค่วิดีโอคอลกัน

ซึ่งทุกครั้งที่ได้คุยกัน แฟนสาวก็ได้บอกให้เขาโอนเงินครั้งละ 1,000 ดอลลาร์ โดยอ้างว่าจะไปดำเนินการเรื่องเอกสารแต่งงานกับสถานทูตนอร์เวย์

จนเวลาล่วงเลยมา ถึงช่วงก่อนวันคริสมาสต์ ปี 2564 เขาได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง และได้ติดต่อกับแฟนสาวให้มาพบกันที่จุดปิ๊งรักครั้งแรก

ณ ชายหาดบางเสร่อีกครั้ง แต่มันไม่ได้โรแมนติกเหมือนในหนัง เพราะเธอได้เบี้ยวนัดทำให้เขาสงสัยว่าเธอหายไปไหน จนรู้ความจริงว่า

เธอมาทำงานเป็นผู้ช่วยกุ๊กในร้านอาหาร แถมยังคบหากับชาวต่างชาติอีกคนหนึ่งด้วย นายไคร์เร จึงมาทวงสัญญาใจที่ให้กันไว้ ทั้งเรื่องแต่งงานกับ

เรื่องเงินที่โอนมาให้ กลายเป็นว่าฝ่ายหญิงไม่ยอมคุยด้วยเลย ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกเสียใจกับการโดนหลอกในครั้งนี้มาก อุตส่าห์เตรียมงานแต่งที่นอร์เวย์แล้ว

นอกจากนี้ ยังซื้อรถยนต์คันใหม่เตรียมเป็นของขวัญชีวิตคู่ แต่กลับโดนหลอกกันแบบนี้ เขาจึงอยากแจ้งความเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ขอบคุณที่มา………….. sanook

pvtdkaok

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT