June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 26 มกราคม 2565 ร.ต.อ. สัณหวัช แก้วดวงศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้วสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ ชนคนเดินข้ามถนนทางม้าลาย บนถนนสายกิ่งแก้ว ช่วงปากซอยกิ่งแก้ว 52 / 1 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่กู้ชีพจากโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 เดินทางเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู กำลังให้ความช่วยเหลือ นางสาว Win. Mar. Soe อายุ 33 ปี ชาวเมียนมา

ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากถูกรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซุซุ สีบรอนซ์ ชนขณะกำลังเดินข้ามบนทางม้าลาย ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 เป็นการด่วน ในที่เกิดเหตุพบข้าวของของผู้บาดเจ็บตกกระจายเกลื่อนพื้น โดยมีรถยนต์กระบะคู่กรณีจอดใกล้กับที่เกิดเหตุ สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชน ที่บริเวณหน้ารถข้างขวา

นายมนตรี พูลศิลป์ อายุ 33 ปี คนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาจากลาดกระบัง กำลังมุ่งหน้าไปหาเพื่อนที่อยู่ภายในซอยหลังโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 โดยขับมาด้วยความเร็ว ขณะมาถึงที่เกิดเหตุ รถอยู่ในเลนขวาสุด จู่ๆ ผู้บาดเจ็บได้เดินลงมาจากเกาะกลางถนนเพื่อจะข้ามถนนไปอีกฝั่งหนึ่ง

โดยที่ตนไม่ทันระวัง จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนร่างกระเด็นไปหลายเมตรจึงรีบจอดรถลงไปช่วยเหลือ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วย ยืนยันว่ามองไม่เห็น ว่ามีคนกำลังจะข้ามถนน อีกทั้งบริเวณดังกล่าวแสงไฟไม่สว่างเท่าที่ควร ประกอบกับทางม้าลายเส้นไม่ชัดเจนทำให้มองไม่เห็นว่ามีทางม้าลายจึงไม่ได้ทันระวัง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวคนขับรถยนต์กระบะมาทำการสอบสวนที่โรงพัก สภ.บางแก้ว พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาว่า ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนประเด็นที่ไม่หยุดให้คนข้ามทางม้าลายนั้นจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ………….. สนุกดอทคอม

pvtdkaok

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT