September 28, 2022
  • 5:50 pm ชาวบ้านผวา กลิ่นเคมีฟุ้งกระจาย 3 อำเภอ โรงเรียนสั่งหยุดชั่วคราว 1 วัน
  • 5:52 pm พบน้ำทะเลหาดแม่รำพึง เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล
  • 5:48 pm 20 ปี เพิ่งบอกเป็นพ่อลูกกันจริง! บ้านสวน ‘อาหนิง นิรุตติ์’ สร้างที่จันทบุรีใกล้ ‘ชาคริต’
  • 5:47 pm ปรางกับปั้นจั่น บังเอิญใส่ชุดเหมือนกัน คนพากันเชียร์หนักมาก
  • 5:42 pm เสี่ยโรงน้ำดื่ม เขียนเลขให้เน้นๆ หลังถูกมาแล้วกว่า 50 ครั้งติด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์ที่อบอุ่นและน่ารักกันอย่างมาก สำหรับคู่ของ โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์ กับภรรยาคนสวย จีน่า อันนา ที่มักมีโมเมนต์น่ารัก ๆ คอยสร้างรอยยิ้ม และความสดใสให้กับเหล่าแฟน ๆ ที่ติดตามอยู่เสมอ แต่ล่าสุด ก็ทำเอาหลายคนต่างรู้สึกเป็นห่วงไม่น้อย

เมื่อ สาวจีน่า ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจ เล่าอาการเครียดถึงขั้นคุมตัวเองแทบไม่ได้ขณะขับรถตอนแรกคิดว่า เราไม่เป็นอะไร ไม่อยากให้ใครรับรู้อีกด้านของเราที่ไม่สดใส มีแต่เพื่อน ๆ ที่คอยรับรู้อาการมาตลอด จนกระทั้งเกิดเหตุการณ์ที่รู้สึกว่า เออ ชั้นต้องการคนในบ้านเข้าใจฉันมากกว่า

เราลงไปที่พ่อกับแม่ คนที่รักเราโดยที่เค้าก็ไม่ใช่สาเหตุ จะเริ่มเล่า ในสิ่งที่น่ากลัว และเรากลัวจริง ๆ เราควบคุมอารมณ์ไม่ได้ขณะขับรถ และมันเกิดขึ้นตอนที่มีบุตรทั้ง 2 นั่งอยู่ข้างหลัง เราสติไม่อยู่แบบ ที่ขับรถต่อไปไม่ได้ เพราะเราเกิดอารมณ์ที่เศร้าและโมโห

อยากขับรถไปเลยในจังหวะนั้น ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นตอนนั้น ตอนนี้เรากลัวมาก เพราะเวลาเรามีสติ เรากลัวตัวเองจริงๆ เราไม่อยากทำอะไรเลย แต่ก็พยายามต่อสู้กับมัน วันต่อวัน ขอบคุณเพื่อนที่คอยอยู่เคียงข้าง และสลับกันดูแลเรา

เราไม่อยากไปหาหมอเพราะเราเครียดเรื่องเงิน ถึงแม้เพื่อนจะหยิบยื่นให้ เราก็ไม่สบายใจจริง ๆ เราพยายามจะอยู่คนเดียวให้ได้ ก็ยากเหลือเกิน ขอบคุณที่พยายามเข้าใจเราจริง ๆ นะ มันมีความหมายมาก ปล.ขอโทษที่แม่บกพร่องอะไรไปหลาย ๆ อย่างนะคะพ่อ

พร้อมเผยต่อว่า รบกวน ไม่ต้องไปถามพี่โอ๊ตนะคะ ขอร้องนะคะ เค้าก็เครียดอยู่แล้ว เดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องใหญ่นะคะ พี่โอ๊ตก็รับรู้พร้อมๆ กับทุกคนนี่แหละค่ะ รวมทั้งเผยว่าตอนนี้มีคนส่งข้อมูลหมอมาให้ตนเรียบร้อยแล้ว

เรียบที่มาจาก……………. siamnews

pvtdkaok

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT